Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước (IP65) Đây Đồng Nguyên Chất Chịu tải 10 bóng 50w

₫140.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước (IP65) Đây Đồng Nguyên Chất Chịu tải 10 bóng 50w

Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước chưa gồm bóng khách nhé !
BỘ SẢN PHẨM ĐẦY ĐỦ: NGUỒN CẮM, DÂY ĐUI E27 x 10
DÂY ĐÚC LOẠI 1 TỐT NHẤT
Đui đèn phổ thông : E27 ( ĐUI ĐỒNG CHỐNG GỈ)
Màu : Đen
Dây đèn to, chịu nhiệt, chống chịu gió bão tốt
Đui đèn đúc cao su chống nước cực tốt (IP65)
Có cổng chờ nối tiếp các dây
Ứng dụng: Trang trí quán ăn, quán cafe, Shop, nhà hàng, tiệc ngoài trời...
Sản phẩm chưa bao gồm bóng nhé khách, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu bóng trang trí ngay tại Shop phù hợp nhất !

Đèn Dây: Bộ đèn dây trang trí 5M 10 đui
Dây đui E27 ngoài trời. Phong cách châu âu, tiêu chuẩn chống nước, Quy cách 1 bộ dài 5m 10 đuôi đèn, đầu cuối có đầu chờ để cắm sang dây tiếp theo, rất tiện loại trang trí chiếu sáng ngoài trời. Dây 5m có 10 đui đèn nghĩa là khoảng cách 50cm 1 đuôi , Quý khách có thể dùng Bóng LED Edison vỏ thủy tinh trong suốt hoặc Bóng LED tròn vỏ nhựa kín đuôi.
Đèn dây : Bộ đèn dây trang trí 5M 10 đui
#denday
#dendayngoaitroi
#daydentrangtri
#dendaytrangtri
#denquancafe
#dentrangtri
#dentha
#dentrangtrishop
#denphuonghoang

Từ khoá liên quan:dây điện chịu nước


Mua Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước (IP65) Đây Đồng Nguyên Chất Chịu tải 10 bóng 50w ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước (IP65) Đây Đồng Nguyên Chất Chịu tải 10 bóng 50w với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước (IP65) Đây Đồng Nguyên Chất Chịu tải 10 bóng 50w giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước (IP65) Đây Đồng Nguyên Chất Chịu tải 10 bóng 50w bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đèn dây trang trí ngoài trời 5M 10 đui kín nước (IP65) Đây Đồng Nguyên Chất Chịu tải 10 bóng 50w với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm