Đèn học Led chống cận Panasonic - 3 chế độ sáng, tích điện lâu, nút cảm ứng - Công nghệ mới nhập khẩu

₫350.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đèn học Led chống cận Panasonic - 3 chế độ sáng, tích điện lâu, nút cảm ứng - Công nghệ mới nhập khẩu

***Ưu điểm:
Là chiếc đèn bàn cao cấp, tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị của Panasonic.
Trong đó nổi bật nhất là công nghệ Ánh Sáng Xanh (công nghệ mới của Panasonic) giúp bảo vệ mắt. Mắt bạn khi nhìn nhiều vào ánh sáng do đèn phát ra sẽ không bị mỏi mắt, lóa mắt, chói mắt ... Từ đó giúp bạn yên tâm học tập, làm việc liên tục trong thời gian dài dưới ánh đèn mà không lo bị các bệnh về mắt như Cận thị, Loạn thị, Viễn thị, Mỏng giác mạc ...
Đầu đèn thiết kế tròn giúp ánh sáng phát ra lan tỏa tương tự ánh sáng mặt trời rất tốt cho mắt.
Thân đèn uốn xoay linh hoạt. Bạn có thể uốn tạo nhiều kiểu hình dáng đẹp cho đèn. Cho không gian làm việc thêm chuyên nghiệp, hiện đại.
Chân đèn to khỏe ngoài việc làm đế vững chắc cho đèn còn có thể làm kẹp. Kẹp vào cạnh bàn, cạnh giường, cạnh tủ, cạnh giá sách ... giúp bạn tiết kiệm không gian, lúc nào cũng có ánh sáng để học tập và làm việc.
Đặc biệt chân kẹp có thêm miếng lót cao su, giúp kẹp chặt hơn.
Đặc biệt đèn chỉ có 1 nút bấm cảm ứng thông minh: bấm lần 1 mở đèn ở mức ánh sáng thấp, bấm lần 2 cho ánh sáng dịu, bấm lần 3 cho ánh sáng cao, bấm lần 4 để tắt đèn. Nếu muốn tắt đèn ngay bạn chỉ cần bấm giữ nguyên khoảng 2s.
Sử dụng Pin sạc. Dung lượng Pin của đèn lên đến 700 mAh có thể sử dụng được 3h với độ sáng cao và lên tới 7h với độ sáng thấp.
Cáp sạc USB đi theo đèn dài 1.2m thoải mái kết nối đến máy tính, laptop, điện thoại, nguồn điện ...
Sản phẩm được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi Agiadep.com.
Sản phẩm bán chạy tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.
Sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng và cho đánh giá cực cao 4.9/5 sao (như hình).
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.


Mua Đèn học Led chống cận Panasonic - 3 chế độ sáng, tích điện lâu, nút cảm ứng - Công nghệ mới nhập khẩu ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đèn học Led chống cận Panasonic - 3 chế độ sáng, tích điện lâu, nút cảm ứng - Công nghệ mới nhập khẩu với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đèn học Led chống cận Panasonic - 3 chế độ sáng, tích điện lâu, nút cảm ứng - Công nghệ mới nhập khẩu giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đèn học Led chống cận Panasonic - 3 chế độ sáng, tích điện lâu, nút cảm ứng - Công nghệ mới nhập khẩu bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đèn học Led chống cận Panasonic - 3 chế độ sáng, tích điện lâu, nút cảm ứng - Công nghệ mới nhập khẩu với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm