Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đèn Livestream Để Bàn 2 Kẹp Điện Thoại siêu bền

Bộ sản phẩm có 2 chức năng rất tiện dụng cho bạn hay Livestream hay bán hàng online hay cho mọi người xem, hay làm việc. Có đèn Led siêu sáng, giúp cho hình ảnh của bạn luôn sáng rõ đẹp khi phát Livestream Cùng với đế kẹp giúp giữ thăng bằng, Giá đỡ tiện dụng 2 điện thoại cùng 1 lúc.
Bộ sản phẩm gồm 2 chức năng: Đèn Led, Giá kẹp điện thoại Rất là tiện lợi. Bộ Phụ Kiện Live Stream là bộ sản phẩm vô cùng hữu ích cho cuộc sống hiện đại. Bộ Phụ Kiện Live Stream được thiết kế vô cùng đặc biệt bằng khung kim loại cao cấp có thể điều chỉnh tùy thích các góc độ. Trục đỡ điện thoại và trục đỡ đèn bằng được kết nối bằng viên bi nên có thể xoay 360 thỏai mái.
Bộ Phụ Kiện Live Stream có thể sử dụng vào nhiều việc như học tập, làm việc hay nhưng buối Live Stream online. Ngoài ra có thể vừa sử dụng để xem phim, nghe nhạc, đọc sách mà không phải đỡ tay.
Thông Tin Giá kẹp điện thoại để bàn:
-Chất liệu : gang pha
-Chiều cao tối thiểu : 25cm
Chiều cao tối da: 50cm tính cả đèn
-Đầu kẹp xoay 360 độ
-Giữ kẹp điện thoại: 5 - 8inch
-Chân đế và thân vững, chắc
-Có đèn led vòng kích thước đường kính 16cm. Có thể chỉnh màu trắng,vàng,sâng tối tùy thích.
#livestream #denledlivestream #denlivestream #livestreambanhang #thietbilivestream #kinhdoanhonline #nghethuatbanhang #denlivestreammypham #denlivestreammakeup #đèn_livestream #denlive #đèn_live #denbanhangonline #giadodienthoaicoden


Mua Đèn Livestream Để Bàn 2 Kẹp Điện Thoại siêu bền ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đèn Livestream Để Bàn 2 Kẹp Điện Thoại siêu bền với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đèn Livestream Để Bàn 2 Kẹp Điện Thoại siêu bền giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đèn Livestream Để Bàn 2 Kẹp Điện Thoại siêu bền bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đèn Livestream Để Bàn 2 Kẹp Điện Thoại siêu bền với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm