Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 24W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng

ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 24W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng

Đèn Led ốp nổi JLED 24W

Công suất: 24W

Điện áp: 165V-265V

Màu ánh sáng: Trắng, Vàng

Kích thước: 300 x 300mm

Đặc tính:

Hiệu suất cao, có độ bền cao.Vật liệu: Khung nhôm + nhựa tán quangKhông chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Ưu điểm:

Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact.Chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi.Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

Ứng dụng:

Là giải pháp tối ưu chiếu sáng phòng sinh hoạt, nhà ở, văn phòng, nhà xưởng…


Mua ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 24W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 24W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 24W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 24W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 24W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm