Đèn Ốp trần vuông Tòn 12 wat tigerled bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1

₫85.000 - ₫89.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đèn Ốp trần vuông Tòn 12 wat tigerled bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1

ĐÈN ỐP TRẦN NỔI 12W TRÒN VUÔNG Trắng Vàng
Công suất: 12W

Điện áp: 165V-265V

Màu ánh sáng: Trắng, Vàng

hình dạng: Tròn, vuông

Kích thước: 170mm

Hiệu suất cao, sở hữu độ bền cao.vật liệu: sườn nhôm + nhựa tán quangKhông cất thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện môi trường.

Ưu điểm:

Tiết kiệm điện và thuận tiện thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang quẻ Compact.Chất lượng ánh sáng cao, đẳng cấp và luôn tiện nghi.Tuổi thọ dài gấp 15 lần so mang bóng sợi đốt, giảm tần suất và giá tiền thay thế, bảo dưỡng.Ít phát nhiệt, ko làm hot bề mặt đèn và ra môi trường xung vòng quanh.

ứng dụng:

Là giải pháp tối ưu chiếu sáng phòng sinh hoạt, nhà ở, văn phòng, nhà xưởng…

Từ khoá liên quan:lỗi cv02 trên lazadalỗi cv02 lazadalỗi cv01 lazada


Mua Đèn Ốp trần vuông Tòn 12 wat tigerled bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đèn Ốp trần vuông Tòn 12 wat tigerled bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đèn Ốp trần vuông Tòn 12 wat tigerled bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đèn Ốp trần vuông Tòn 12 wat tigerled bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đèn Ốp trần vuông Tòn 12 wat tigerled bảo hành 1 năm lỗi 1 đổi 1 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm