Dép quai ngang POSEE PS2904 chất liệu EVA thời trang dành cho nữ

58.000₫ - 189.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dép quai ngang POSEE PS2904 chất liệu EVA thời trang dành cho nữ

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyCHẤT LIỆU EVA NHẬP KHẨU - Chất liệu EVA cao cấp mang đến độ mềm mại cho phần trên và độ bền cho phần đế. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mang.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM - Dép khối lượng nhẹ thoải mái, rất thân thiện với da, không dễ biến dạng, không độc hại và khô nhanh. Giúp đôi chân của bạn thoải mái hơn và giảm đau mỏi. Bảng kích thước cung cấp số đo chuẩn phù hợp hoàn hảo.

PHÙ HỢP CHO NHIỀU DỊP - Thích hợp cho hầu hết các dịp giải trí thông thường, dễ dàng xỏ vào và cởi ra. Phụ kiện hoàn hảo để mang trong nhà, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, kỳ nghỉ giải trí, đi du lịch, hồ bơi, spa, phòng tập thể dục, bãi biển,....

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG - Với Poseehome, bạn sẽ không gặp rủi ro khi mua hàng. Nếu bạn muốn xem thêm những sản phẩm thời trang khác trong cửa hàng Posehome, bạn có thể nhấp vào trang chủ cửa hàng để tham khảo.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ - Mang đến sự thuận tiện thoải mái hơn cho cuộc sống tươi đẹp. Khi bạn mang đôi dép Poseehome này, bạn sẽ cảm thấy như mình đang bước trên những đám mây.


Mua Dép quai ngang POSEE PS2904 chất liệu EVA thời trang dành cho nữ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dép quai ngang POSEE PS2904 chất liệu EVA thời trang dành cho nữ với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dép quai ngang POSEE PS2904 chất liệu EVA thời trang dành cho nữ giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dép quai ngang POSEE PS2904 chất liệu EVA thời trang dành cho nữ bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dép quai ngang POSEE PS2904 chất liệu EVA thời trang dành cho nữ với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm