Đui đèn xoáy E27 Siêu Chắc Chắn Chịu Nhiệt độ cao an toàn Điện (Đui đèn led, đui đèn compact)

₫5.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đui đèn xoáy E27 Siêu Chắc Chắn Chịu Nhiệt độ cao an toàn Điện (Đui đèn led, đui đèn compact)

Đui đèn xoáy E27 lắp với bóng đèn LED và compact
Thông số kỹ thuật:
Chất liệu nhựa chống cháy
Loại đui đèn sử dụng: E27
Điện áp: 110V - 250V
Cảm ơn và chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng.
#Phichcamdien, #phichdien, #dien,#ocamdienloaitot.

Từ khoá liên quan:sony z3 compactlông đền chống xoay


Mua Đui đèn xoáy E27 Siêu Chắc Chắn Chịu Nhiệt độ cao an toàn Điện (Đui đèn led, đui đèn compact) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đui đèn xoáy E27 Siêu Chắc Chắn Chịu Nhiệt độ cao an toàn Điện (Đui đèn led, đui đèn compact) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đui đèn xoáy E27 Siêu Chắc Chắn Chịu Nhiệt độ cao an toàn Điện (Đui đèn led, đui đèn compact) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đui đèn xoáy E27 Siêu Chắc Chắn Chịu Nhiệt độ cao an toàn Điện (Đui đèn led, đui đèn compact) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đui đèn xoáy E27 Siêu Chắc Chắn Chịu Nhiệt độ cao an toàn Điện (Đui đèn led, đui đèn compact) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm