Dụng cụ Lau kính Ngoài trời X1 - Hàng cao cấp - Hút nam châm, không lo rơi ngã (Màu xanh Blue)

₫560.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dụng cụ Lau kính Ngoài trời X1 - Hàng cao cấp - Hút nam châm, không lo rơi ngã (Màu xanh Blue)

***Ưu điểm:
Thiết kế tối ưu cho việc lau cửa kính. Chất liệu nhựa ABS bền đẹp bóng có độ thẩm mỹ cao.
Gồm 2 miếng lau hình tam giác có thể kết dính với nhau bằng lực hút mạnh của hai miếng nam châm. Trên mỗi miếng có 1 bông chà và 1 lưỡi cao su để gạt. Vì vậy, dụng cụ này có thể vệ sinh cùng lúc 2 mặt kính bằng cách vừa lau vừa gạt sạch và dễ dàng di chuyển vào những góc cửa kính mà một số sản phẩm khác có chức năng tương tự không thể làm được.
Đặc biệt trên tay cầm có núm xoay, gồm 5 nấc điều chỉnh lực hút nam châm giữa 2 miếng lau, giúp bạn có thể lau được mọi loại cửa kính có độ dày khác nhau (3 - 24 mm).
Đặc biệt có trang bị thêm dây bảo vệ để buộc giữa tay bạn và miếng lau kính, tránh trường hợp Dụng cụ lau kính bị vướng hay vào các góc hẹp mà 2 miếng có thể bị tách rời nhau và rơi xuống.
Sản phẩm được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi Agiadep.
Sản phẩm bán chạy tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.
Sản phẩm tốt được nhiều khách hàng cho điểm cao 4.7/5 sao (như hình).

- Ngày nay cửa kính được dùng rất phổ biến trong thiết kế của các tòa nhà, cửa hàng, showroom … để làm đẹp, tạo điểm nhấn và mang ánh sáng tự nhiên cho các căn phòng, căn hộ chung cư. Tuy nhiên, do môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn nhất là ở các thành phố lớn nên các cửa kính luôn trong tình trạng bị bám nhiều bụi, lâu ngày sẽ tạo thành các vết ố bẩn rất khó tẩy rửa. Tuy vậy, công việc vệ sinh cửa kính mặt phía ngoài ở trên cao không phải là điều đơn giản (Ngoài phương án đu dây để làm vệ sinh nhưng tốn nhiều chi phí và công sức).

- Dụng cụ lau kính ngoài trời X1 là một giải pháp tuyệt vời và rất an toàn cho người sử dụng khi làm công việc vệ sinh cửa kính ở trên cao của các căn hộ chung cư cao tầng, các tòa nhà văn phòng, Showroom, nhà hàng, khách sạn … Là công cụ tiện ích không thể thiếu trong việc làm sạch cửa kính mặt ngoài thay vì phải trèo ra ngoài ban công tiềm ẩn những rủi ro có thể xảy ra những tai nạn không đáng.
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.


Mua Dụng cụ Lau kính Ngoài trời X1 - Hàng cao cấp - Hút nam châm, không lo rơi ngã (Màu xanh Blue) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dụng cụ Lau kính Ngoài trời X1 - Hàng cao cấp - Hút nam châm, không lo rơi ngã (Màu xanh Blue) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dụng cụ Lau kính Ngoài trời X1 - Hàng cao cấp - Hút nam châm, không lo rơi ngã (Màu xanh Blue) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dụng cụ Lau kính Ngoài trời X1 - Hàng cao cấp - Hút nam châm, không lo rơi ngã (Màu xanh Blue) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dụng cụ Lau kính Ngoài trời X1 - Hàng cao cấp - Hút nam châm, không lo rơi ngã (Màu xanh Blue) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm