Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688

Giới thiệu sản phẩm: Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688
Thông số sản phẩm
– Chiều dài tối đa 134cm

– Chiều dài tối thiểu 31.5cm

– Trọng lượng 300gr

– Khung kẹp hỗ trợ điện thoại kích thước 3.5 – 6.9 inch

– Chất liệu hợp kim

Mô tả sản phẩm
– Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688 có thiết kế nhỏ gọn tiện dùng mang theo khi đi chơi. Chân có thể kéo dài tối đa lên tới 1.34m, và thu gọn chỉ còn 31.5cm.

– Chân đế của cây gậy chụp hình này có trọng lượng chỉ 300gr rất nhẹ với chất liệu hợp kim, cứng và chắc chắn. Ngoài chức năng làm chân đế chụp hình còn có thể làm gậy selfie rất tiện dùng.

– Thiết kế 3 chân của gậy tự sướng kiêm chân đế VCT 1688 có độ mở lớn, đứng chắc chắn không sợ lật. Sản phẩm có kèm theo một remote để trở thành gậy chụp hình từ xa qua Bluetooth cho điện thoại.

– Khung kẹp của gậy selfie có thể gắn điện thoại kích thước từ 3.5 cho tới 6.9 inch, bảo vệ máy chắc chắn không sợ bị rung lắc hay rơi lật.
Phù hợp cho livestream, quay video
#1688 @VCT1688 #gậyselfie #Gậylivestream

Từ khoá liên quan:gậy bóng chày tự vệ


Mua Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Gậy tự sướng kiêm chân đế Yunteng VCT 1688 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm