Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm GE Chuối - 500ml - Phân bón hữu cơ

Sản phẩm mình tự làm và đang sử dụng.
GE Chuối được khuyên dùng cho thời kỳ cây thắt ngọn và ra hoa, tương đương với phân bón vô cơ 10-30-30.

Lợi ích của GE và cách sử dụng:
An toàn và thân thiện với môi trường và sức khỏe mọi người.
Đối với làm vườn: sử dụng làm thuốc trừ sâu tự nhiên, thuốc diệt cỏ và phân bón hữu cơ. Có thể được sử dụng để kích thích hoóc môn thực vật, cải thiện chất lượng của các loại trái cây và rau quả và tăng năng suất cây trồng. Phun vào đất liên tục trong 3 tháng để cải thiện chất lượng đất.
Cách sử dụng cho hoa lan: Bón cho Lan mới đầu ta chỉ nên pha 1ml/1lít nước tưới vài lần cho cây làm quen sau đó chúng ta nâng dần lên 3ml/1lít nước. Tưới cách nhau 5 - 7 ngày 1 lần tưới.
- Làm thuốc và giải độc: GE Tỏi, ớt, gừng; nha đam; Dứa….
- Phân bón: GE chuối; đậu nành, nha đam….
Kích ki, kích rễ: GE gừng; chuối
Rửa bát đĩa, giặt quần áo: 1 phần enzyme + 1 phần nước rửa chén/bột giặt + 10 phần nước.
Làm sạch rau quả: pha 2 muỗng canh enzyme với nước để ngâm rau quả sẽ có tác dụng làm sạch và khử trùng.

Bảo quản: tránh ánh nắng trực tiếp, để nơi thoáng mát. Kiểm tra thường xuyên và xả khí trong bình ra nếu bình cứng vì đầy khí.
Lưu ý khi nhận hàng: vì mình tự làm nên mình chiết xuất từ chính bình lớn của mình đang xài và gửi đi nên bạn yên tâm ạ. Nếu bạn cần tư vấn gì thì liên hệ lại với mình nhé.


Mua GE Chuối - 500ml - Phân bón hữu cơ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối GE Chuối - 500ml - Phân bón hữu cơ với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

GE Chuối - 500ml - Phân bón hữu cơ giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

GE Chuối - 500ml - Phân bón hữu cơ bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm GE Chuối - 500ml - Phân bón hữu cơ với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm