Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Giấy in ảnh Kim Mai 1 mặt bóng ĐL 115g A4 100 tờ/ xấp

Giấy in màu Kim Mai được trang bị các tính năng kỹ thuật cao nên có chất lượng giấy tốt, hiệu quả sản phẩm cao. Giấy phẳng, mịn, trắng, chất lượng ảnh in chân thực & sống động, độ phân giải đều, tái hiện nét in sắc sảo, rõ ràng.
Mặt cắt ngang giấy in INKJET Giấy in màu Kim Mai được thiết kế dành riêng cho máy in phun để đạt được chất lượng hình ảnh sao cho tối ưu nhất, đẹp nhất, rực rỡ nhất. Những hình ảnh bên phải thể hiện mặt cắt ngang loại giấy INKJET (giấy thuốc) của Kim Mai.
Chất lượng cao cấp nhưng giấy in Kim Mai có giá thành rất hợp lý, và rất cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng.


Mua Giấy in ảnh Kim Mai 1 mặt bóng ĐL 115g A4 100 tờ/ xấp ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Giấy in ảnh Kim Mai 1 mặt bóng ĐL 115g A4 100 tờ/ xấp với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Giấy in ảnh Kim Mai 1 mặt bóng ĐL 115g A4 100 tờ/ xấp giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Giấy in ảnh Kim Mai 1 mặt bóng ĐL 115g A4 100 tờ/ xấp bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Giấy in ảnh Kim Mai 1 mặt bóng ĐL 115g A4 100 tờ/ xấp với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm