Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE

199.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE

╔═════════════════════╗
FULLSIZE 35 đến 40
============================
⭕⭕⭕ CAMSTORE ⭕⭕⭕
╚═════════════════════╝
Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE
Có lẽ đây là đôi giày đã quá nổi tiếng rồi đúng không ạ. Có thể thấy, không sở hữu nhiều chi tiết, trang trí, phô trương, chất liệu đơn giản, không hề có bất kì logo nào, thiết kế tinh giản nhưng rõ ràng nó đã khiến cho nhiều giới ngôi sao phải săn lùng.
Đôi giày coupe unisex đế cao mang hơi hướng phong cách thiết kế trẻ trung, năng động sẽ là đôi giày sneaker tuyệt vời cho các cặp đôi đó ạ.
Sau một thời gian chờ đợi và tìm kiếm rất lâu từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo về chất lượng và mức giá thành tốt nhất thì hôm nay nhà CAMSTORE chính thức mang em nó về đây phục vụ các bạn ạ.

?Thông tin sản phẩm
Trọng lượng: 300g
Chất liệu: Cao su, da mềm, vải tổng hợp
Thiết kế: Định hướng thời Trang
Mùi: rất nhẹ
Năm sx: 2020
Xuất xứ: Trung Quốc

?Một số Tips nhỏ để có thể vệ sinh và bảo quản cho đôi giày của bạn

Lau vết bẩn bằng khăn mềm
Hạn chế tiếp xúc với nước
Tránh phơi dưới ánh nắng gắt
Cất giữ nơi thoáng mát
Bonus thêm một mẹo nhỏ cực kì lợi hại khác là hãy sử dụng những sản phẩm bộ vệ sinh, chống nước để có thể bảo quản cho “cục cưng” của mình được như mới sau quá trình sử dụng lâu dài các bạn nhé.

? CAM KẾT
✔️ VIDEO THẬT 100% các bạn yêu xem kỹ nhé ạ.
✔️ ẢNH THẬT 100%
✔️ FULL BILL CAR
✔️ FULL GIẤY BỌC, TÚI VẢI
✔️ FULLBOX BIG GREY
✔️ BẢO HÀNH 1 NĂM HỖ TRỢ PHÍ ĐỔI HÀNG NẾU CÓ LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT
✔️ ĐỔI HÀNG NẾU SẢN PHẨM ĐI KHÔNG VỪA

?CTV- SỈ Lh zlo: 0889364250

#GIAYTHETHAONAM #GIAYTHETHAONU #GIAYNAM #GIAYNU #GIAYTHEOTHAO #GIAYCHAYBO #FREESHIP #MIENPHISHIP #THOITRANG #RO #RO #MC #DECAO #TANGCHIEUCAO #DONDE #SNEAKER #MC #MCQUEEN #GIAYTHETHAONU #ULZZANG #GIAYULZZANG

Từ khoá liên quan:ulzzang


Mua Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Giày thể thao nữ ULzzang 2 dây buộc kiểu đế cao lượn sóng mẫu mới 2020 CAMSTORE với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm