Giầy thể thao ultra boost 4.0 các màu (ib trước khi đặt )

200.000₫ - 369.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Giầy thể thao ultra boost 4.0 các màu (ib trước khi đặt )

? CAM KẾT
✔️ HÀNG CHUẨN 100%
✔️ Kiểu dáng ôm chân, thon gọn, thoải mái di chuyển mà không lo đau chân
? Tư vấn nhiệt tình, am hiểu về thời trang giúp bạn lựa chọn những đôi giày phù hợp nhất với phong cách của bạn
--------------------------------------
❎❎ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ❎❎
✔️ Đừng giặt giày liên tục sau mỗi lần sử dụng. Giày sẽ rất mau hư nếu bạn nhúng nước nó quá thường xuyên: bị hở keo đế, hoặc phần vật liệu thân giày bị mục.
✔️ Đừng giặt giày bằng máy giặt. Nếu bạn lười biếng và muốn dùng máy giặt, chỉ nên làm thế vài tháng một lần.
✔️ KHÔNG BAO GIỜ BỎ VÔ MÁY SẤY. Nhiệt độ của hơi sấy sẽ làm hỏng vật liệu thân giày, làm giày mất form, đồng thời gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng keo dán giày.
✔️ Đừng ngâm giày trong nước quá lâu. Giày khác với quần áo vì nó có keo dán giữa thân giày và đế giày. Phần keo dán này không thích bị ngâm nước đâu. Mình thường dùng vòi nước xịt thẳng vào bề mặt giày để tống khứ vết bẩn, nhanh gọn lẹ.
✔️ Hạn chế dùng xà bông. Trừ khi giày quá dơ dùng nước không sạch, bạn mới nên sử dụng xà bông pha loãng.
✔️ Dùng giấy báo nhét vô giày sau khi giặt xong. Bạn có để ý mỗi lần mua giày về đều thấy có giấy nhét trong giày không? Mục đích của nó là để giữ form giày. Vì thế, mỗi lần giặt xong, bạn nên kiếm giấy báo nhét vô giày rồi mới đem phơi.
-------------------------------
? BÁN SỈ SLL

Từ khoá liên quan:bluetooth csr 4.0mạch boost áp 250wmạch boost


Mua Giầy thể thao ultra boost 4.0 các màu (ib trước khi đặt ) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Giầy thể thao ultra boost 4.0 các màu (ib trước khi đặt ) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Giầy thể thao ultra boost 4.0 các màu (ib trước khi đặt ) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Giầy thể thao ultra boost 4.0 các màu (ib trước khi đặt ) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Giầy thể thao ultra boost 4.0 các màu (ib trước khi đặt ) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm