Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Gói hút ẩm loại 50 gram, đóng gói 1kg

Như bạn đã biết, độ ẩm trong không khí có thể khiến thực phẩm, hàng hóa, máy móc bị hỏng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta nghe và thấy hạt hút ẩm Silica gel rất nhiều, thế nhưng bạn đã bao giờ tìm hiểu về thành phần của gói hút ẩm Silica gel và công dụng thực sự của nó chưa? Các sản phẩm gói hút ẩm Silica gel đã ra đời như một giải pháp hiệu quả giúp bảo quản thực phẩm, hàng hóa được lâu hơn. Silica gel hiện là chất hút ẩm được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về hạt hút ẩm.

Hat-hut-am-silica-gel
Gói hút ẩm Silica gel được đóng gói với rất nhiều kích thước
Gói – hạt hút ẩm Silica Gel là gì?
Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những gói nhỏ màu trắng ở trong các sản phẩm bánh kẹo, lọ thuốc,…có ghi là “không được ăn”. Dù biết nó được sử dụng để hút ẩm, bảo quản bánh kẹo, thuốc, hàng hóa không bị không khí ẩm làm hỏng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được thành phần của những hạt nhỏ bên trong.

Hạt hút ẩm Silica gel có cấu trúc rỗng, tạo hình hạt tròn được tổng hợp từ oxyt silic. Công thức hóa học của hạt chống ẩm là SiO2.nH2O (n<2), thành phần bao gồm natri othosilicat (Na2SiO4) hoặc Silic TetraClorua (SiCl4). Hạt sau khi chế tạo có dạng xốp và hơi cứng, bên trong là những khoang trống nhỏ để chứa nước.

Silica Gel có lỗ xốp nhỏ bên trong, dạng viên hình cầu hoặc cục tuỳ thuộc vào phương pháp tạo hạt khi điều chế, có loại đục, có loại trong suốt như thuỷ tinh. Độ xốp thay đổi trong giới hạn khoảng từ 20 – 60%, diện tích tiếp xúc từ 200 – 800 m2/g.Thông thường là khoảng 800m2/g, có thể tưởng tượng một lượng cỡ một thìa cà phê silica gel có diện tích tiếp xúc cỡ một sân bóng đá. Đường kính lỗ xốp khoảng từ 3 – 10 nm. ). Hạt Silica gel có thể thấm hút nước khoảng hơn 40% trọng lượng của nó.

Gói hút ẩm Silica gel thường được đóng thành những gói nhỏ như gói trà lọc. Bên trong đó là rất nhiều hạt Silica gel. Hạt này thường có đường kính từ 1-5mm, có dạng cục hoặc viên hình cầu tùy thuộc phương pháp tạo hạt khi điều chế, khi sờ thấy cứng. Khi còn khô nó sẽ có màu hơi phớt xanh, khi bắt đầu ngậm hơi nước, nó chuyển dần sang màu xanh nhạt, rồi màu hồng, cuối cùng là trắng đục.

Ngoài khả năng hút nước mạnh, Silica Gel còn được dùng làm chất mang xúc tác do đặc tính xốp của nó; chất hấp phụ (pha tĩnh) trong phân tích sắc kí. Cần phân biệt loại hạt silicagel dùng để hút ẩm và loại dùng làm chất nhồi trong cột sắc ký.

Silica gel là một chất vô cơ bền, không độc, bảo quản, vận chuyển dễ dàng,Silica Gel không gây mùi, chất độc và ô nhiễm và là một trong những tác nhân chống ẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Túi hạt hút ẩm Silica gel có tác dụng gì?
Như đã nói ở trên, nhờ tính năng hút ẩm cực tốt nên hạt hút ẩm đúng như tên gọi, tác dụng của nó là hấp thụ độ ẩm để bảo vệ tất tần tật những thứ mà bạn đang dùng trong cuộc sống hằng ngày. Có nhiều thông tin về tính độc hại của bột hút ẩm, nhưng nếu sử dụng đúng cách thì sẽ k

Từ khoá liên quan:túi đóng gói hàng online thông dụnggói dthn mobifonegói dthn


Mua Gói hút ẩm loại 50 gram, đóng gói 1kg ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Gói hút ẩm loại 50 gram, đóng gói 1kg với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Gói hút ẩm loại 50 gram, đóng gói 1kg giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Gói hút ẩm loại 50 gram, đóng gói 1kg bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Gói hút ẩm loại 50 gram, đóng gói 1kg với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm