Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Film Fuji X-Tra 800

Date:
Số kiểu: 24
Kích cỡ film: 35mm
Loại film: âm bản màu
Tình trạng: film đi kèm theo lọ nhựa đựng film và ko kèm vỏ hộp khi mua lẻ.
***Lưu ý:
- Luôn đặt ISO về thấp hơn: với film ISO 800 thì tôi khuyên bạn set về 400 hoặc có khi là 200 nếu ngày hết hạn đã lâu.
- Để an toàn, luôn chụp thừa sáng một chút. Chụp trong điều kiện ánh sang lý tưởng như ngày nắng đẹp và mở khẩu, giảm tốc.
- Nếu sử dụng máy automatic để chụp thì khả năng cao ảnh sẽ bị thiếu sáng, nếu có sử dụng thì nên ưu tiên chụp ngoài trời sáng
- Film dù hết hạn hay còn hạn đều nên được bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát, kể cả khi bạn mua hôm nay và ngày mai mang đi chụp. Nhiệt độ và độ ẩm là kẻ thù số một của film, nên môi trường khí hậu nhiệt đới của Việt Nam thì làm quá trình rã màu thường xảy ra rất nhanh. Việc bảo quản lạnh dù không làm ngăn chặn hoàn toàn sự rã màu nhưng sẽ khiến nó chậm lại kha khá. Và trước khi chụp thì hãy nhớ bỏ cuộn film ra khỏi tủ lạnh khoảng 1 giờ trước mới lắp vào máy nhé.

Riêng film outdated, ảnh ra không nói trước được, mỗi cuộn film ra màu khác nhau, có thể đẹp có thể không đẹp theo ý muốn, các bạn cần cân nhắc trước khi mua để tránh thắc mắc về sau. Đối với các film-er ngoài những bức ảnh màu sắc độc đáo từ những vỏ cuộn film outdated mang lại nó còn là một sưu tầm, vừa là một vật trang trí rất đẹp nữa nhé!

Từ khoá liên quan:tegaderm film 1626wgiấy thấm dầu filmcenturia filmbảo quản film


Mua Film Fuji X-Tra 800 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [Hanoi Film] Film Fuji X-Tra 800 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Film Fuji X-Tra 800 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Film Fuji X-Tra 800 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Film Fuji X-Tra 800 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm