Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Hạt hút ẩm hộp 50g loại 1 siêu hút có thể tái sử dụng lâu dài

Không phải đi đâu chúng ta cũng mang hộp chống ẩm hay tủ chống ẩm đi được, đặc biệt là những chuyến đi dài ngày đến những vùng nồm ẩm, có thể bảo quản máy ảnh máy quay và các vật dụng khác bằng những hộp hạt hút ẩm tiện dụng
- Trọng lương: 50g
- Cách sử dụng: hạt màu xanh nghĩa là hạt khô, hạt màu hồng nghĩa là ẩm, càng đậm màu là càng ẩm, khi đó bạn chỉ cần cho hạt vào lò vi sóng quay 3 phút để hạt khô chuyển xanh. Hạt có thể tái sử dụng vĩnh viễn.
??? NHỚ DÙNG MÃ VẬN CHUYỂN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ SHIP NHÉ Ạ
Địa chỉ: KĐT Dương Nội - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0819999111
https://www.youtube.com/channel/UC783Lr09gJfIDAneODvOIuQ
Kích thước có thể sai số nhỏ chấp nhận được do phép đo, màu sắc có thể đậm nhạt nhẹ do hiển thị màn hình và ánh sáng, bao bì đóng gói có thể thay đổi chút ít theo từng lô sản xuất của công ty.

Từ khoá liên quan:cách sử dụng máy làm sữa hạt ranbem 735hcách tái sử dụng hạt hút ẩm


Mua Hạt hút ẩm hộp 50g loại 1 siêu hút có thể tái sử dụng lâu dài ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Hạt hút ẩm hộp 50g loại 1 siêu hút có thể tái sử dụng lâu dài với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Hạt hút ẩm hộp 50g loại 1 siêu hút có thể tái sử dụng lâu dài giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Hạt hút ẩm hộp 50g loại 1 siêu hút có thể tái sử dụng lâu dài bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Hạt hút ẩm hộp 50g loại 1 siêu hút có thể tái sử dụng lâu dài với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm