Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Hộp 5 quần lót ĐÙI xuất Nhật

Quần sip đùi nam , lại thêm 1 mã giá tốt, chất lượng cực phê.
- Quần lót nam mặc thích nhất quả đất đây rồi, (loại xin là chữ tiếng nhật chạy quanh cạp quần như em up ạ) ngó qua chất liệu để biết tại sao quần lại được nhiều các anh thích như thế nha các nàng : chất liệu co dãn thấm hút mồ hôi , màu sắc trung tính dễ dùng, Sản phẩm hot nhất năm nhé, cái này mấy chị sành hay đi mua đồ cho các anh chồng là biết rõ nhất nhé.
+ Hàng chuẩn chất liệu cotton 100%, Loại 1, kèm hộp đúng điệu hàng hiệu luôn nhé. E cam kết luôn với khách iu, đã mua dùng là thích là sướng. Rất nhiều khách của mình đã mua và tiếp tục mua tiếp ủng hộ shop, giới thiệu bạn bè người thân sử dụng.
☆ 40 kg - dưới 48 kg cao 1m55 trở lên -> Size M
☆ 48 kg - dưới 55 kg cao 1m60 trở lên -> Size L
☆ 55 kg - dưới 63 kg cao 1m7 trở lên -> Size XL
☆ 63 kg - dưới 70 kg cao 1m70 trở lên -> Size XXL
☆ 70 kg - dưới 77 kg cao 1m70 trở lên -> Size 3XL
☆ 77 kg - dưới 85 kg cao 1m70 trở lên -> Size 4XL
Khách đặt size tại phân loại
Sản phẩm giao nhiều màu đã mix sẵn theo lô
Mác to nhỏ tùy đợt hàng đến

Từ khoá liên quan:na xuất dư


Mua Hộp 5 quần lót ĐÙI xuất Nhật ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Hộp 5 quần lót ĐÙI xuất Nhật với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Hộp 5 quần lót ĐÙI xuất Nhật giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Hộp 5 quần lót ĐÙI xuất Nhật bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Hộp 5 quần lót ĐÙI xuất Nhật với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm