Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Hộp chống ẩm 4L cho máy ảnh mirrorless

Máy ảnh và ống kính là thiết bị điện tử, quang học cực kỳ nhạy cảm với độ ẩm, môi trường ẩm là nơi phát triển thuận lợi cho vi khuẩn nấm mốc, làm ảnh hưởng chất lượng thiết bị, hư hỏng dẫn đến không thể sử dụng. Hộp chống ẩm là một đồ vật không thể thiếu cho máy ảnh của bạn!
#Combo 4 Lít bao gồm:
+ 1 hộp nhựa kích thước 17.5 *17.5 * 10.5 cm
+ 100g hạt hút ẩm
+ 1 ẩm kế - nhiệt kế điện tử dải đo 0-100 độ C, 25-99%RH (sai số tối đa 5%)
+ 1 tấm xốp lót hộp
+ 1 giấy hướng dẫn sử dụng
===> giá chỉ 109000đ, bảo hành 6 tháng
#500g hạt hút ẩm gía 50000đ
#ẩm kế giá 40000đ bảo hành 1 tháng
Shop cam kết bán hàng chất lượng cao, uy tín, bảo hành đầy đủ, do sản phẩm trước đây shop đăng bán bị xóa nên đăng lại, shop đã có hàng trăm đánh giá 5* cho các sản phẩm này nên mong quý khách yên tâm khi đặt mua ạ!
Liên hệ sđt/zalo: 0389389196 hoặc fb.com/xuanquynguyen97
#chongammayanh #hopchongam #mayanh #mayanhdslr #mirrorless

Từ khoá liên quan:máy hút ẩm máy ảnhmáy hút ẩm cho máy ảnhmáy bù ẩm sharp


Mua Hộp chống ẩm 4L cho máy ảnh mirrorless ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Hộp chống ẩm 4L cho máy ảnh mirrorless với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Hộp chống ẩm 4L cho máy ảnh mirrorless giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Hộp chống ẩm 4L cho máy ảnh mirrorless bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Hộp chống ẩm 4L cho máy ảnh mirrorless với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm