Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Jack BNC F5 nối dây đồng trục camera

Rắc BNC gồm có 2 phần, phần đầu để kết nối tới các thiết bị truyền nhận tín hiệu gọi là BNC, đầu còn lại F5 để lắp vào dây cáp đồng trục. 2 đầu này kết nối lại để tạo thành 1 bộ chuyển duy nhất.
Bây giờ việc còn lại là cắm đầu BNC này vào đầu ghi hình hoặc các thiết bị hỗ trợ cổng BNC để truyền nhận tín hiệu. Đầu còn lại của dây đồng trục cũng làm tương tự để kết nối. 2 đầu có chức năng giống nhau, không phân biệt đầu này đầu kia.
Ngoài truyền tín hiệu hình ảnh, BNC còn được ứng dụng truyền audio và mạng máy tính.
Bkshop Đồ thông minh chuyên phân phối sản phẩm công nghệ
Chúng tôi bán hàng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ
Liên hệ hotline: 0337975332

#raccam #raccambnc #racbnc #racbnczen #bncren

Từ khoá liên quan:jack nối dây điện


Mua Jack BNC F5 nối dây đồng trục camera ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Jack BNC F5 nối dây đồng trục camera với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Jack BNC F5 nối dây đồng trục camera giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Jack BNC F5 nối dây đồng trục camera bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Jack BNC F5 nối dây đồng trục camera với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm