Kệ đựng đồ nhà tắm, nhà bếp hút chân không (có 2 loại tam giác và chử nhật)

12.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Kệ đựng đồ nhà tắm, nhà bếp hút chân không (có 2 loại tam giác và chử nhật)

Kệ có kèm theo miếng dán. Giao màu ngẫu nhiên.
HDSD: lau sạch tường để khô, sau đó gỡ miếng dán ra dán mạnh lên tường và chà đều cho miếng dán dính chắc sau đó hãy lấy kệ gắn vào miếng dán là được nha khách.
Lưu ý: miếng dán chỉ dán được 1 lần, không dán rồi gỡ ra chỉnh sửa dán lại lần 2, miếng dán sẽ không dính nữa nha khách.

? Thiết kế đẹp mắt, tối ưu hóa diện tích để đồ

? Dễ dàng dán chặt lên tường

? Chất liệu bền chắc, chịu được tải trọng lớn

? Miếng hút chân không siêu dính, siêu chắc chắn

Kích thước kệ chữ nhật: 25.5cm x 18.8 x 9.5cm
Kích thước kệ tam giác: 20.5 x 6 x 14.5cm.

Từ khoá liên quan:tấm sàn nhàthảm chân nhà tắm


Mua Kệ đựng đồ nhà tắm, nhà bếp hút chân không (có 2 loại tam giác và chử nhật) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Kệ đựng đồ nhà tắm, nhà bếp hút chân không (có 2 loại tam giác và chử nhật) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Kệ đựng đồ nhà tắm, nhà bếp hút chân không (có 2 loại tam giác và chử nhật) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Kệ đựng đồ nhà tắm, nhà bếp hút chân không (có 2 loại tam giác và chử nhật) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Kệ đựng đồ nhà tắm, nhà bếp hút chân không (có 2 loại tam giác và chử nhật) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm