Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 - Hàng Cao cấp ITALIA

***Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Inox SUS304 nguyên chất không gỉ.
Kích thước: tiêu chuẩn.
Thiết kế đẹp, hiện đại.
Vô cùng chắc chắn.
Chân kệ uốn cong thành móc treo giúp sử dụng thuận tiện hơn, tiết kiệm diện tích.

- Với những phòng tắm có không gian nhỏ, gia chủ sẽ rất khó khăn trong việc bài trí nội thất, thế nên sử dụng phụ kiện treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo.

- Hãy thay thế những kệ để đồ bình thường bằng Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 của chúng tôi, bạn sẽ thấy ngay những bức tường nhà tắm được sử dụng triệt để nhưng lại không mang cảm giác chật chội.

- Bạn sẽ không mất nhiều thời gian suy nghĩ việc sắp xếp kệ để đồ ở đâu, bởi vì Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 có thể lắp ở bất cứ vị trí nào trong phòng tắm theo nhu cầu sử dụng của bạn.

- Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 là sản phẩm tuyệt vời với chất lượng cao, có thiết kế nhỏ gọn gắn vào góc tường, phù hợp với nhiều không gian nhà tắm nhỏ hẹp. Với chất liệu inox SUS304 bền vững, Kệ góc của chúng tôi không bị gỉ sét dưới tác động của hơi nước, sáng bóng vĩnh viễn, không những vậy còn có khả năng chịu lực tốt, độ bền dài lâu.

- Chân kệ uốn cong thành móc treo giúp sử dụng thuận tiện hơn, tiết kiệm diện tích.

***Cách lắp đặt:
- Đầu tiên bạn ướm Kệ vào vị trí muốn lắp, dùng bút đánh dấu vị trí bắt ốc.
- Tiếp theo tiến hành khoan vị trí đó và cho Lở vào.
- Cho Chân kệ vào vị trí bắt ốc, đặt Kệ đè lên trên, sau đó tiến hành bắt ốc. Chú ý: vặn ốc đúng lỗ, đúng ren, tránh vặn kênh ốc.
- Làm tương tự như trên, ta tiến hành lắp nốt tầng còn lại của Kệ.

Từ khoá liên quan:kệ gỗ treo tường thanh ngangkệ sách góc tườnggiá kệ treo tườngkệ nhựa treo tường nhà tắm


Mua Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 - Hàng Cao cấp ITALIA ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 - Hàng Cao cấp ITALIA với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 - Hàng Cao cấp ITALIA giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 - Hàng Cao cấp ITALIA bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Kệ góc treo tường nhà tắm (2 tầng) SUS304 - Hàng Cao cấp ITALIA với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm