Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Keo dán chuột Glue Traps Mouse giá sỉ

[Cách sử dụng]
Bạn chỉ cần mở miếng dính chuột ra, để ở nơi hay xuất hiện chuột, thả thêm tý thức ăn để làm mồi nhử. Bằng cách đơn giản này, bạn có thể loại bỏ được cả đống chuột trong nhà.

? Để phát huy tối đa hiệu quả của keo dính chuột bạn nên để chúng ở nơi khô thoáng. Chú ý tránh nước và bụi bẩn sẽ làm giảm độ kết dính của keo.
? Với độ dính cực kỳ cao, loại keo này thường được sử dụng để bẫy chuột, kể cả ruồi và những con côn trùng khác.
? Khi sử dụng miếng dính chuột, bạn cũng nên cẩn thật để không bị dính vào tay hoặc quần áo.

_Bảo quản:
+ Tránh ánh nắng trực tiếp
+ Để nơi thoáng mát.
+ Đặc biệt keo không khô
+ Không mùi hóa chất

Từ khoá liên quan:keo dán nhà hơikeo dán đệm hơimàng pe giá sỉfd mouse


Mua Keo dán chuột Glue Traps Mouse giá sỉ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Keo dán chuột Glue Traps Mouse giá sỉ với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Keo dán chuột Glue Traps Mouse giá sỉ giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Keo dán chuột Glue Traps Mouse giá sỉ bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Keo dán chuột Glue Traps Mouse giá sỉ với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm