Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Khăn Giấy Ướt Familife 125 gr Cao Cấp Không Mùi

Khăn Giấy Ướt Familife 125 gr Cao Cấp Không Mùi
Khăn giấy ướt Cao cấp. Hàng xuất khẩu theo công nghệ Thái Lan. Dùng được cho trẻ nhỏ, lau chùi, du lịch.... Một bịch rất to xài rất lâu mà tiết kiệm tiền nữa. Hạn sử dụng :10/04/2020.
Thành phần và công dụng:

Chứa thành phần Vitamin E cùng với độ PH 5.0, Khăn ướt mùi phấn baby là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn, mang lại sự mát mẻ, sảng khoái khi sử dụng.
Khăn giấy được làm từ chất liệu mềm mịn, không sử dụng mùi hương từ hóa chất, được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe do Viện Pasteur chứng nhận.
Hướng dẫn sử dụng:

Mở miếng decal.
Rút từng chiếc khăn để sử dụng.
Sau khi dùng xong, đóng miếng decal lại để giữ ẩm và tránh khuẩn.
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi khô, mát, tránh ánh nắng và những nơi có nhiệt độ cao.


Mua Khăn Giấy Ướt Familife 125 gr Cao Cấp Không Mùi ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Khăn Giấy Ướt Familife 125 gr Cao Cấp Không Mùi với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Khăn Giấy Ướt Familife 125 gr Cao Cấp Không Mùi giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Khăn Giấy Ướt Familife 125 gr Cao Cấp Không Mùi bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Khăn Giấy Ướt Familife 125 gr Cao Cấp Không Mùi với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm