Khay inox dành cho hộp cơm văn phòng loại 1 lít lớn nhất

₫29.000 - ₫120.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Khay inox dành cho hộp cơm văn phòng loại 1 lít lớn nhất

Sản phẩm khay inox dung tích 1lít dành cho hộp cơm văn phòng 2 tầng và 3 tầng, sản phảm chỉ bán cho những khách hàng đã mua sản phảm của shop do đánh rơi mất. Ko hỗ trợ bán cho khách lẻ. .

Dây điện cắm cho hộp cơm văn phòng, nồi cơm điện,

Khay tiếp nối tầng 2 dành cho khách đã mua hộp cơm 2 tầng muốn thêm 1 tầng nữa thêm khay đựng đồ ăn có nắp hút chân không chống trào canh..

Từ khoá liên quan:hộp cơm trưa văn phòng


Mua Khay inox dành cho hộp cơm văn phòng loại 1 lít lớn nhất ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Khay inox dành cho hộp cơm văn phòng loại 1 lít lớn nhất với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Khay inox dành cho hộp cơm văn phòng loại 1 lít lớn nhất giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Khay inox dành cho hộp cơm văn phòng loại 1 lít lớn nhất bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Khay inox dành cho hộp cơm văn phòng loại 1 lít lớn nhất với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm