KHUNG KẸP GHI ĐÔNG CNC GẮN MÁY ẢNH ACTION CAMERA GOPRO ( Không bao gồm camera )

49.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm KHUNG KẸP GHI ĐÔNG CNC GẮN MÁY ẢNH ACTION CAMERA GOPRO ( Không bao gồm camera )

Khung kẹp ghi đông chất liệu hợp kim cnc đế gắn action camera gopro với đường kính ngàm kẹp ghi đông có thể mở rộng đến 31mm, nên có thể gắn vừa vào ghi đông xe đạp, xe máy, xe mô tô.

Khung kẹp ghi đông gắn camera hành trình vào ghi đông xe đạp, xe máy, xe mô tô giúp bạn ghi lại nhiều cảnh đường đẹp, các đoạn phim độc đáo trong các chuyến đi của mình.

Ngoài ra, kẹp ghi đông có thể kẹp vào các thanh tròn ngang, để giữ camera quay livestream, quay vlog rất tiện dụng và dễ dàng.

Từ khoá liên quan:khung ảnh không cần đóng đinhkẹp khung thêukhung ảnh 13x18


Mua KHUNG KẸP GHI ĐÔNG CNC GẮN MÁY ẢNH ACTION CAMERA GOPRO ( Không bao gồm camera ) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối KHUNG KẸP GHI ĐÔNG CNC GẮN MÁY ẢNH ACTION CAMERA GOPRO ( Không bao gồm camera ) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

KHUNG KẸP GHI ĐÔNG CNC GẮN MÁY ẢNH ACTION CAMERA GOPRO ( Không bao gồm camera ) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

KHUNG KẸP GHI ĐÔNG CNC GẮN MÁY ẢNH ACTION CAMERA GOPRO ( Không bao gồm camera ) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm KHUNG KẸP GHI ĐÔNG CNC GẮN MÁY ẢNH ACTION CAMERA GOPRO ( Không bao gồm camera ) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm