Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Kính Cường Lực 1000D Bảo Vệ Camera Sau Cho Iphone 12 11 Pro Max 7 8

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

1. [Mẫu tương thích] Kính cường lực bảo vệ ống kính camera tương thích với iPhone 12 Pro Max 6.7", chống trầy xước và bảo vệ hoàn hảo cho camera sau của bạn.

2. [Thiết kế sáng tạo] Lỗ của kính cường lực 9H được thiết kế với lớp phủ chống chói vào ban đêm. Bảo vệ camera của bạn và giữ chất lượng hình ảnh như ban đầu.

3. [Độ trong suốt cao] Độ trong suốt 99.99% duy trì độ sáng của màn hình hoặc hình ảnh gốc. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

4. [Bảo vệ tuyệt vời] Kính bảo vệ ống kính camera với lớp oleophobic chống nước, dầu, bụi. Luôn giữ cho ống kính điện thoại của bạn ở chế độ trong suốt HD và sạch sẽ.

5. [Cách lắp đặt] Dễ dàng lắp đặt, vừa vặn, không có bong bóng.


Gói hàng bao gồm:
1 x Kính cường lực bảo vệ ống kính camera
1 x Khăn ướt
1 x Khăn khô

Lưu ý:
-Do sự khác biệt giữa các màn hình hiển thị, màu sắc thực tế của sản phẩm thật có thể có đôi chút chênh lệch.
-Vui lòng cho phép sai số 1-3cm do đo lường thủ công.

Dịch vụ của chúng tôi >>>
1. Giao hàng nhanh + Trả lời nhiệt tình kịp thời + Thái độ tích cực;
2. Giải quyết nhanh mọi vấn đề cho khách hàng;
3. Hỗ trợ drop shipping! Nhiều màu! Hỗ trợ bán sỉ!

Phản hồi >>>
Chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng để thành công. Do đó, phản hồi tích cực của bạn và đánh giá 5 sao là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với các mặt hàng của chúng tôi, xin vui lòng dành một phút để để lại phản hồi tích cực của bạn. Cảm ơn bạn!

Từ khoá liên quan:dán camera iphone 12 pro maxbảo vệ camera iphone 12 pro max


Mua Kính Cường Lực 1000D Bảo Vệ Camera Sau Cho Iphone 12 11 Pro Max 7 8 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Kính Cường Lực 1000D Bảo Vệ Camera Sau Cho Iphone 12 11 Pro Max 7 8 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Kính Cường Lực 1000D Bảo Vệ Camera Sau Cho Iphone 12 11 Pro Max 7 8 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Kính Cường Lực 1000D Bảo Vệ Camera Sau Cho Iphone 12 11 Pro Max 7 8 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Kính Cường Lực 1000D Bảo Vệ Camera Sau Cho Iphone 12 11 Pro Max 7 8 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm