Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth thư giãn, chống mệt mỏi (Sản phẩm y tế hiện đại) của Agiadep.com

₫890.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth thư giãn, chống mệt mỏi (Sản phẩm y tế hiện đại) của Agiadep.com

***Ưu điểm:
Thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp.
Trang bị màn hình kỹ thuật số với các nút bấm thông minh giúp dễ sử dụng.
Tích hợp công nghệ Massage khí nén đời mới. Giúp giảm mệt mỏi thị giác, đánh tan quầng thâm quanh mắt, giúp bạn ngủ ngon hơn.
Lớp lót tiếp xúc với mặt là vải Flannel cao cấp. Giúp thoải mái và thoáng khí.
Kính có thể gập 180 độ, giúp bạn dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.
Có thể kết nối Bluetooth với điện thoại để nghe các bản nhạc yêu thích trong khi Massage mắt.
Sản phẩm cao cấp bán chạy tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.
Sản phẩm tốt bền được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi Agiadep.com.
Sản phẩm được nhiều người mua tin dùng và cho đánh giá cao 4,8/5 sao (như hình).

- Bạn cảm thấy mắt mỏi mệt và đau nhức sau mỗi giờ làm việc ? Hãy trang bị ngay cho mình chiếc Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth của Agiadep. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

- Với thiết bị này, bạn sẽ xua tan được ngay những cơn đau nhức, mỏi mệt thường trực trên đôi mắt của mình. Thay vì phải cắn răng chịu đựng để rồi dẫn đến những hệ quả lâu dài không mong muốn.

- Tích hợp công nghệ Massage khí nén đời mới. Giúp giảm mệt mỏi thị giác, đánh tan quầng thâm quanh mắt, giúp bạn ngủ ngon hơn.

- Nếu như những thiết bị Massage mắt thông thường sử dụng các bóng khí nén ít điểm tiếp xúc khiến việc Massage không thể đạt được hiệu quả cao. Thì chiếc kính Massage mắt của Agiadep lại sử dụng hệ thống bóng khí nén đa điểm, tiếp xúc với hầu hết các điểm huyệt quanh mắt của người dùng, để quá trình Massage được tối ưu hơn.
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.


Mua Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth thư giãn, chống mệt mỏi (Sản phẩm y tế hiện đại) của Agiadep.com ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth thư giãn, chống mệt mỏi (Sản phẩm y tế hiện đại) của Agiadep.com với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth thư giãn, chống mệt mỏi (Sản phẩm y tế hiện đại) của Agiadep.com giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth thư giãn, chống mệt mỏi (Sản phẩm y tế hiện đại) của Agiadep.com bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Kính Massage mắt kiêm loa Bluetooth thư giãn, chống mệt mỏi (Sản phẩm y tế hiện đại) của Agiadep.com với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm