Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm

❤️ CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI SHAPPY SHOP - CHUYÊN ỐP LƯNG, CƯỜNG LỰC, SKIN DÁN VÀ CÁC LOẠI PHỤ KIỆN IPHONE.


>>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:
- Chất liệu kính cường lực cao cấp. Có độ chịu lực 9H, dẻo dai và chống trầy xước tốt.
- Kính Cường Lực IPhone 10D hỗ trợ chống vân tay lên đến 70%.
- Sản phẩm thiết kế đặc trưng full màn hình, loại bỏ tai thỏ giúp ngăn chặn tuyết đối bụi bẩn lọt vào cảm biến.
- Chất liệu kính dày cao cấp, mượt mà.
- Kính 9D phủ vừa đủ, không tràn ra tận viền, chất kính thông thường, mượt mà nhưng không bằng 10D.
- Kính full keo từ màn ra đến viền, giúp Quý khách dễ dàng thao tác hơn khi dán và không để lại bọt khí.
- Sản phẩm đủ dòng và tương thích với IPhone 6/6S - 6Plus/6SPlus - 7/8 - 7Plus/8Plus - X/XS/11Pro (5,8”) - XR/11 (6,1") - 12/12Pro (6,1”) - XsMax/11ProMax (6,5”) - 12Mini (5,4”) - 12ProMax (6,7”).


>>> SHAPPY SHOP CAM KẾT:
+ Sản phẩm luôn có sẵn tại shop, không để cho các bạn chờ đợi lâu.
+ Sản phẩm giống với hình và mô tả. Nếu không đúng sản phẩm nào, shop hoàn tiền 100% sản phẩm đó.
+ Bảo hành vận chuyển toàn diện để đảm bảo sản phẩm đến tay các bạn luôn nguyên vẹn. Trường hợp phát sinh bể vỡ hay lỗi trong quá trình vận chuyển, shop sẽ gửi lại sản phẩm khác Free và hỗ trợ phí vận chuyển 100%.
+ Nếu sản phẩm bị khô keo, bị lỗi, bị hỏng từ phía nhà cung cấp, hoặc shop gửi sai mẫu thì shop sẽ gửi lại sản phẩm khác Free và hỗ trợ phí vận chuyển 100%.
+ Luôn luôn giải đáp các thắc mắc cho Quý khách kịp thời, chính xác, nhiệt tình và vui vẻ.

>>> ĐỂ TRÁNH VIỆC ĐẶT NHẦM SẢN PHẨM VÀ MẤT THỜI GIAN ĐỔI TRẢ CỦA HAI BÊN. KÍNH MONG CÁC BẠN NÊN KIỂM TRA GIỎ HÀNG TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG VÀ KIỂM TRA LẠI SAU KHI ĐẶT HÀNG.

>>> SHAPPY SHOP KÍNH MONG QUÝ KHÁCH NÊN XEM KỸ HÌNH ẢNH, MÔ TẢ CỦA SẢN PHẨM ĐỂ TRÁNH VIỆC HIỂU SAI VỀ SẢN PHẨM.

? Các thông tin về chương trình khuyến mãi của Shappy, cách nhận mã Freeship và áp dụng, Quý khách vui lòng xem thêm tại trang chủ của Shappy nhé. Shappy rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.


#cườnglựciphone #kínhcườnglực #kínhcườnglựciphone #cườnglực #cườnglựciphone11 #cườnglựcxsmax #cườnglựciphonex #cườnglựciphone7plus #dáncườnglực #kínhcườnglựciphone7plus #miếngdáncườnglực #dáncườnglựciphone #kínhcườnglựciphonexsmax #cườnglựciphonexsmax #kínhcườnglựciphonex #kínhcườnglựciphone11 #kínhcườnglựcxsmax #kínhcườnglựciphone11promax

Từ khoá liên quan:pc xịn


Mua ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [Loại Xịn] Kính Cường Lực IPhone 10D Full Bóng 6/6Plus/7/8/7Plus/8Plus/X/XS/XR/XsMax/11Pro/11/11ProMax [Shappy Shop] với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm