Lót giày Bản Lưới Cao Cấp Chính hiệu Hương Quế_tiêu chuẩn Châu Âu

38.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Lót giày Bản Lưới Cao Cấp Chính hiệu Hương Quế_tiêu chuẩn Châu Âu

LÓT GIÀY CHÍNH HIỆU HƯƠNG QUẾ _BẢN LƯỚI CAO CẤP GIÚP ĐÔI CHÂN THƠM THO SUỐT CẢ NGÀY
Đầu năm 2010, Công ty Hương Quế đã cung cấp ra thị trường loại lót giày làm từ nguyên liệu vải lưới, đế EVA màu xanh. Loại lót giày này có tính ưu việt lớn, như hút bụi tốt, không bị gãy gập khi người sử dụng dùng trong đôi giày với thời gian lâu.
Lót Giày Chính hiệu Hương Quế_bản Lưới cao cấp là sự kết hợp hiệu quả giữa bột quế Trà My và một số loại thảo dược nhiên nhiên quý khác, đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam và CHLB Đức về chất lượng và các tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe con người.
- Đặc trưng là cây quế của rừng Trà My – Quảng Nam. Loại quế có chất lượng tinh dầu tốt nhất trên thế giới chiếm 10.25% kết hợp với củ gừng cao nguyên và các loại thảo dược khác. Không có bất cứ sự tham gia nào của các loại hóa chất hoặc hương liệu tinh dầu.
- TÁC DỤNG: Hút ẩm, lọc bụi trong giầy và tất, khử mùi hôi chân, giữ cho chân khô - ấm – êm, điều hòa các huyệt đạo ở lòng bàn chân, giúp phòng bệnh phong, tê thấp, bệnh mồ hôi chân, đặc biệt rất tốt cho người bệnh tiểu đường.
- Lưu ý khi sử dụng:
+ Giầy size nào dùng lót size đó hoặc + 1.
+ Khoảng 5 -7 ngày mang ra phơi nắng hoặc sấy nóng.
Lót Giày chính hiệu Hương Quế_bản Lưới Cao Cấp đã có mặt rộng khắp trên thị trường cả nước đặc biệt là trong hệ thống phân phối của các siêu thị lớn như BigC, Coopmart, lotte... đồng thời đã có đại diện phân phối tại 18 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là thị trường Châu Âu. các nước phát triển như hàn Quốc, Nhật ở Châu Á
- Các sản phẩm Lót giày Thương hiệu Hương Quế đã được kiểm định tại Việt Nam (được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Bộ Y tế chứng nhận tặng cúp vàng thương hiệu AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG) và Cộng hòa LB Đức về bảo đảm sức khỏe cho con người. Hiện nay đang được xuất khấu đến các nước như Đức, Pháp, Mỹ, Ba Lan, Đài Loan…

Để Tránh mua phải hàng nhái hàng giả kém chất lượng, Quý Khách lưu ý tên nhà sản xuất:

Công Ty TNHH SXCBKD XNK Hương Quế

ĐC: Tổ 11; Khối Đà Sơn, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Trên sản phẩm có thương hiệu cành Quế của Logo Hương Quế có bảo hộ R; có hình ảnh cầu Sông Hàm của Đà Nẵng được bảo hộ; có dấu kiểm định của Đức cộp trực tiếp trên hình ảnh lót giày!


Mua Lót giày Bản Lưới Cao Cấp Chính hiệu Hương Quế_tiêu chuẩn Châu Âu ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Lót giày Bản Lưới Cao Cấp Chính hiệu Hương Quế_tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Lót giày Bản Lưới Cao Cấp Chính hiệu Hương Quế_tiêu chuẩn Châu Âu giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Lót giày Bản Lưới Cao Cấp Chính hiệu Hương Quế_tiêu chuẩn Châu Âu bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Lót giày Bản Lưới Cao Cấp Chính hiệu Hương Quế_tiêu chuẩn Châu Âu với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm