Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Lu uống bia bằng đất

Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu đất sét và men sạch đã ủ và lọc qua nhiều công đoạn. Chum uống bia an toàn với sức khỏe của người sử dụng, không chứa hàm lượng chì và các khoáng chất hỗn hợp vượt định mức cho phép.
Với kiểu dáng truyền thống, sản phẩm sẽ mang lại cho các quán cafe, nhà hàng không gian bàn tiệc thêm phần mới mẻ, thu hút nhiều thực khách hàng hơn.
Lu bia 3 màu nâu xanh lá và cam giá : 38k/cái


Mua Lu uống bia bằng đất ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Lu uống bia bằng đất với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Lu uống bia bằng đất giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Lu uống bia bằng đất bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Lu uống bia bằng đất với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm