Ly gốm sóng nổi cổ điển đơn màu phong cách Retro Bắc Âu cốc trà cafe văn phòng và gia đình hàng xuất châu âu - Ecobabo

₫166,000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Ly gốm sóng nổi cổ điển đơn màu phong cách Retro Bắc Âu cốc trà cafe văn phòng và gia đình hàng xuất châu âu - Ecobabo

Cốc gốm sứ Retro phong cách Bắc Âu trà , cafe văn phòng hay gia đình hàng xuất châu âu

THÔNG TIN SẢN PHẨM LY GỐM SỨ BẮC ÂU CỔ ĐIỂN ĐƠN MÀU

Ly sứ sản xuất theo đặt hàng khu vực Bắc Âu với phong cách Retro có tay cầm lớn
Dung tích : 400ml
Chất liệu: Gốm sứ Tráng men: một lớp
Phụ kiện cốc: có tay cầm thoải mái không bám bẩn dễ vệ sinh
Lò vi sóng: hỗ trợ
Kích thước : 9,8 cm x 9,1cm
Họa tiết cốc sứ uống nước: vẽ tay chống trôi
Đáy cốc gốm sứ Bắc Âu có tráng men lỳ có gân chống trơn khi đặt cốc trên mặt bàn

THÔNG TIN CHUNG
Cốc sứ là vật phẩm tuyệt vời đầy hữu ích mà những người thợ gốm sứ đã mang đến cho cuộc sống. Một chiếc cốc sứ đẹp là lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại ly, cốc nhựa, giấy bởi đặc tính an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Nhiều năm gần đây, các sản phẩm cốc gốm sứ được tìm kiếm và sử dụng với các mục đích khác nhau như dùng làm quà tặng, in cốc sứ cá nhân hay cốc sứ cao cấp quảng bá thương hiệu… và mang lại hiệu quả cao đến không ngờ.
Đặc biệt, được đánh giá là nơi có thị trường gốm sứ phát triển mạnh mẽ nhất cả nước, địa chỉ uy tín cung cấp ly sứ dễ thương luôn nằm trong top tìm kiếm và chiếm được nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp.

Ecobabo, chuyên cung cấp các mặt hàng ly tách tại Hà Nội kết nối trực tiếp với xưởng nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cốc sứ bát tráng theo yêu cầu nói chung và ly sứ nói riêng, đã – đang là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ NGHIÊM NGẶT 12 BƯỚC:
Ly gốm sứ, cốc cafe của chúng tôi thuộc dòng sản phẩm cốc gốm Bát Tràng cao cấp nổi tiếng hàng ngàn đời qua, chúng mang trong mình sự kế thừa những gì tinh túy nhất mà cha ông đã để lại qua các công thức đất, lửa và sự mày mò học hỏi của các nghệ nhân nối nghiệp sau này từ gốm sứ thế giới. Mỗi sản phẩm phải trải qua 12 công đoạn vô cùng phức tạp và kiểm tra khắt khe về chất lượng nhiều lần để hình thành nên một chiếc cốc sứ đẹp hoàn hảo được đưa ra thị trường.

#cốc_sứ_đẹp_ #_cốc_sứ_có_nắp_đậy_ #cốc_sứ_bát_tràng_ #cốc_gốm_ #cốc_sứ_quà_tặng_ #cốc_sứ_cao_cấp_ #in_ly_sứ_giá_rẻ_ #ly_sứ_dễ_thương_ #ly_tách_ #ly_gốm_sứ_ #cốc_gốm_bát_tràng_ #cốc_sứ_cafe #coc_su_dep #coc_su_co_nap_day #coc_su_bat_trang #coc_gom #coc_su_qua_tang #coc_su_cao_cap #in_ly_su_gia_re #ly_su_de_thuong #ly_tach #ly_gom_su #coc_gom_bat_trang #coc_su_cafe


Mua Ly gốm sóng nổi cổ điển đơn màu phong cách Retro Bắc Âu cốc trà cafe văn phòng và gia đình hàng xuất châu âu - Ecobabo ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Ly gốm sóng nổi cổ điển đơn màu phong cách Retro Bắc Âu cốc trà cafe văn phòng và gia đình hàng xuất châu âu - Ecobabo với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Ly gốm sóng nổi cổ điển đơn màu phong cách Retro Bắc Âu cốc trà cafe văn phòng và gia đình hàng xuất châu âu - Ecobabo giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Ly gốm sóng nổi cổ điển đơn màu phong cách Retro Bắc Âu cốc trà cafe văn phòng và gia đình hàng xuất châu âu - Ecobabo bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Ly gốm sóng nổi cổ điển đơn màu phong cách Retro Bắc Âu cốc trà cafe văn phòng và gia đình hàng xuất châu âu - Ecobabo với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm