Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm (Mẫu mới 2019 )QUẠT LỒNG SẮT Mini Cổng USB

Khắc phục nhược điểm của những chiếc quạt điện cồng kềnh, chiếc quạt USB Mini được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được độ mát trong những ngày thời tiết nắng nóng. Sử dụng nguồn điện từ cổng USB của máy tính, laptop hoặc sạc USB nên chiếc quạt vô cùng tiện dụng cho bạn mang theo mọi lúc, mọi nơi để đối phó với cái nóng mà không cần ổ cắm. Quạt được làm từ hợp kim phủ tĩnh điện có lồng sắt và đế đứng chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, thiết kế xoay 360 độ còn cho bạn điều chỉnh quạt ở nhiều góc độ theo sở thích.
Tên sản phẩm: Quạt USB mini Lồng Sắt
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu: kim loại, lồng sắt,cánh inox
- Kích thước hộp: 15 x 15 x 9cm, đường kính quạt 14cm– Giắc cắm USB


Mua (Mẫu mới 2019 )QUẠT LỒNG SẮT Mini Cổng USB ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối (Mẫu mới 2019 )QUẠT LỒNG SẮT Mini Cổng USB với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

(Mẫu mới 2019 )QUẠT LỒNG SẮT Mini Cổng USB giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

(Mẫu mới 2019 )QUẠT LỒNG SẮT Mini Cổng USB bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm (Mẫu mới 2019 )QUẠT LỒNG SẮT Mini Cổng USB với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm