Máy bơm áp lực IZYLY rửa ôtô, xe máy (bản cải tiến) - Cao cấp Bán chạy toàn cầu của Agiadep

₫2.200.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Máy bơm áp lực IZYLY rửa ôtô, xe máy (bản cải tiến) - Cao cấp Bán chạy toàn cầu của Agiadep

Giới thiệu máy phun rửa xe áp lực cao OEM by Agiadep
Ưu điểm:
Sản phẩm tốt được nhiều khách hàng mua và review cao
Thương hiệu bán chạy nhất tại China
Bơm đã bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm như hình
Tiện sử dụng với đầy đủ phụ kiện
Được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi nhà phân phối Agiadep
Tiết kiệm nước
Áp lực mạnh
Dễ dàng sử dụng
Xịt xà bông đễ dàng
Xếp lại gọn gàng, xách đi nhẹ nhàng
Mua rẻ hơn tại Agiadep.com
Bơm có áp lực cực mạnh hơn hẳn các loại thông thường khác
Tiết kiệm nước & Áp lực mạnh
Với sản phẩm này này chúng ta dùng cả nước và áp lực hơi để xịt vào và làm sạch một chỗ nào đó nên lượng nước dùng rất ít nếu so với việc dùng vòi nước không để xịt. Và nếu nhà anh em không có bồn nước cao hay vòi nước áp lực yếu thì coi như anh em không thể có trải nghiệm xịt áp lực mạnh.
Áp lực mạnh giúp chúng ta đánh bật các vết bẩn trên xe, nền nhà hay vật dụng nào đó cũng như giúp cho với tới các điểm xa hơn từ chỗ chúng ta đứng.
Đa năng:
Với công suất lớn tạo ra áp lực mạnh giúp cho chiếc bơm trở nên đa năng hơn bao giờ hết. Ngoài việc rửa xe bơm áp lực cao còn có thể cọ rửa mọi thứ như một cách nhanh chóng và sạch sẽ bụi bẩn
Dễ dàng sử dụng:
Rõ ràng là so với việc dùng vòi nước thì 3 chiếc đầu + bình xà bông kèm theo này thì chúng ta làm việc chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên anh em phải lưu ý đây mới chỉ là một chiếc máy nhỏ để tự sử dụng ở nhà chứ không phải để làm kinh doanh (rửa xe, dọn dẹp nhà...) nên không nên lạm dụng nó mà dùng liên tục.
Xịt nước rộng, xịn xà bông dễ dàng
Do thiết kế đầu ra nên chúng ta có thể dễ dàng xịt nước dạng rộng (chữ V) rất tiện cho việc rửa nhà hay rửa xe. Và khi gắn bình xà bông vào thì máy này cũng giúp chúng ta có thể phủ xà bông lên một diện tích rộng dễ dàng hơn nhiều. Giúp cho việc dọn, rửa đơn giản hơn, hiệu quả hơn.

Từ khoá liên quan:máy rửa xe chạy bằng pin


Mua Máy bơm áp lực IZYLY rửa ôtô, xe máy (bản cải tiến) - Cao cấp Bán chạy toàn cầu của Agiadep ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Máy bơm áp lực IZYLY rửa ôtô, xe máy (bản cải tiến) - Cao cấp Bán chạy toàn cầu của Agiadep với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Máy bơm áp lực IZYLY rửa ôtô, xe máy (bản cải tiến) - Cao cấp Bán chạy toàn cầu của Agiadep giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Máy bơm áp lực IZYLY rửa ôtô, xe máy (bản cải tiến) - Cao cấp Bán chạy toàn cầu của Agiadep bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Máy bơm áp lực IZYLY rửa ôtô, xe máy (bản cải tiến) - Cao cấp Bán chạy toàn cầu của Agiadep với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm