Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 - Hàng nhập khẩu High Quality

₫1.250.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 - Hàng nhập khẩu High Quality

+ Giới thiệu sản phẩm Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 Hàng nhập khẩu:

- Trong những tình huống mà chúng ta sẽ phải gặp trên đường có một tình huống thường xuyên xảy ra nhất mà không ai mong muốn. Đó là bị thủng bánh xe. Thao tác để thay bánh sơ cua vừa mất thời gian lại vừa nhọc sức.
- Với những bộ vỏ xe ngày nay thì khi thủng bánh xe chúng ta vẫn có thể bơm chạy đỡ đến chỗ vá nhưng nếu lỡ hết hơi mà chưa tới nơi vá xe thì chúng ta phải làm thế nào? Nhất là với những bạn trai chân yếu tay mềm?
- Bộ bơm bánh xe Michelin là một cách có thể giúp chúng ta giải quyết trường hợp đó. Bên trong bộ bơm này có một mô tơ bơm điện và sử dụng điện nguồn 12V từ mồi thuốc trên xe. Khi chúng ta gặp tình huống thủng bánh xe thì chỉ cần cắm dây từ máy bơm vào nguồn mồi thuốc, đầu còn lại là dây nối vào vòi bánh xe.
- Sau khi đã vặn dây vào vòi bánh xe thì chúng ta bấm nút khởi động màu vàng là chiếc bơm điện sẽ tự động bơm căng bánh xe như ý muốn.

+ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Lưu ý: Khi đủ hơi bấm nút ngắt bằng tay
- Thiết kế đèn LED tiện dụng: Đặc biệt hơn, máy Michelin 4387ML (12265) còn sở hữu hai đèn LED: 1 đèn chiếu sáng khi bơm, 1 đèn thông báo; rất thuận tiện và an toàn cho bạn khi bơm trong đêm tối.
- Thiết kế nhỏ gọn, đa năng: Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng thuận tiện cho bạn khi di chuyển và khi cất, bạn có thể để trong cốp xe tiện dùng khi cần thiết. Ngoài ra, máy còn có kèm theo nhiều loại van bơm khác nhau: van bơm bóng, bơm xe máy, xe đạp, xuồng, phao… không những thế, máy còn trang bị thêm 1 ổ chia mồi thuốc 12V, 1 ổ chia USB rất thuận tiện cho việc dùng nhiều thiết bị cùng một lúc.
. Dây nguồn dài 305 cm, lấy nguồn 12 từ lỗ tẩu thuốc.
. Động cơ mạnh mẽ 160w cho áp suất tối đa 150psi ~ 10kg/cm2
. Bơm công xuất cao,mạnh mẽ thích hợp dùng cho các dong xe 7 chỗ, SUV
. Có đầu bơm phụ để bơm bóng,phao,......
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep.com:
- Agiadep.com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep.com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep.com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep.com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep.com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep.com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.

Từ khoá liên quan:michelin 4398ml 12266


Mua Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 - Hàng nhập khẩu High Quality ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 - Hàng nhập khẩu High Quality với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 - Hàng nhập khẩu High Quality giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 - Hàng nhập khẩu High Quality bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Máy bơm lốp oto, xe hơi điện tử MICHELIN 12266 - Hàng nhập khẩu High Quality với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm