Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM (Bảo hành 6 tháng động cơ)

₫650,000 - ₫1,120,000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM (Bảo hành 6 tháng động cơ)

Một số ưu điểm của Máy ép trái cây rau củ tốc độ chậm Savtm JE-07:
- Với 2 lần lọc triệt để, lượng nước ép thu lại được nhiều hơn so với máy ép nhanh (ly tâm) thông thường.
- Sử dụng công nghệ ép trục vít tốc độ từ 40 -80 vòng/ phút nên lượng nước ép thu được rất thơm ngon không bị phân tầng, ít sủi bọt, quá trình oxy hóa chậm đảm bảo lượng enzyme trong nước ép không bị mất, điều này các loại máy ép nhanh (ly tâm) thông thường không thể làm được.
- Với máy ép nhanh thông thường, bạn sẽ không thể ép các loại cây, rau có nhiều lá như: rau ngót. Tuy nhiên điều đó lại hết sức đơn giản khi sử dụng máy ép chậm SAVTM. Một ly nước ép rau thơm mát cho gia đình là quá đơn giản.
(Lưu ý: Nên cắt khúc 0,5 cm khi ép rau để máy có thể làm việc hiệu quả, cho thêm một ít nước vào khi ép các loại rau ít nước, với một số loại rau, củ cứng và có nhiều chất sơ máy có thể bị kẹt trong quá trình sử dụng)
- Thiết kế thông minh nên máy hoạt động rất êm ái, tiếng ồn thấp chỉ khoảng 45dB giúp bạn có thể ép được mọi lúc, mọi nơi.
- Máy không có nhiều chi tiết nên lắp đặt dễ dàng

Từ khoá liên quan:savtm je-07


Mua Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM (Bảo hành 6 tháng động cơ) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM (Bảo hành 6 tháng động cơ) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM (Bảo hành 6 tháng động cơ) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM (Bảo hành 6 tháng động cơ) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Máy ép trái cây tốc độ chậm SAVTM (Bảo hành 6 tháng động cơ) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm