Máy hút bụi cầm tay cao cấp MIDEA + Bộ chuyển đổi nguồn để dùng cả trong nhà và trên ôtô

₫990.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Máy hút bụi cầm tay cao cấp MIDEA + Bộ chuyển đổi nguồn để dùng cả trong nhà và trên ôtô

MÁY HÚT BỤI ĐA NĂNG Midea H1-L7 1B THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TỪ MĨ
Cuộc sống hiện đại lấy đi của bạn rất nhiều thời gian, việc chăm sóc nhà cửa, nội thất gia đình, oto, máy tính, thiết bị điện...làm bạn cảm thấy khó khăn, mệt mỏi.
Trên thị trường có nhiều loại máy hút bụi cho bạn lựa chọn, và chúng tôi muốn đem đến cho bạn một lựa chon thông minh hơn vớimáy hút bụi đa năng cầm tay VACUUM CLEANER CAR - rất nhỏ gọn, tiện dụng, đa năng, vừa hút , vừa thổi, có thể hút thổi bụi mọi ngóc ngách, mọi vận dụng nhỏ trong gia đình, đặc biệt là dùng trên ô tô.
máy hút bụi cầm tay đa năng
GIỚI THIỆU VỀ MÁY HÚT BỤI ĐA NĂNG CẦM TAY MIDEA H1-L7 1B
- MÁY ĐƯỢC THIẾT KẾ RẤT NHỎ GỌN, TRỌNG LƯỢNG NHẸ( CHỈ 1,5 KG), NÊN BẠN CÓ THỂ CẦM NẮM DI CHUYỂN DỄ DÀNG MỌI NGÓC , TRÊN CÁC VẬT DỤNG, TRONG Ô TÔ.
+ ĐẦU THỔI NGOÀI VIỆC THỔI BỤI BẨN, BẠN CÒN CÓ THỂ DÙNG ĐỂ BƠM HƠI CÁC LOẠI PHAO, BÓNG, BÁNH XE... CHỈ CẦN LẮP PHỤ KIỆN TƯƠNG ỨNG VÀO ĐẦU THỔI CỦA MÁY LÀ BẠN CÓ THỂ LÀM MỌI THỨ TÙY Ý.
+ ĐẦU HÚT CHO BẠN CÓ THỂ HÚT MỌI BỤI BẨN TRÊN BÀN GHẾ, GÓC NHÀ, TRÊN THẢM TRẢI SÀN, TRONG Ô TÔ, TRÊN CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY... CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM NHƯ ỐNG DẪN, ĐẦU CHỔI SẼ GIÚP BẠN HÚT SẠCH MỌI BỤI BẨN TRONG NHÀ.
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm : MIDEA H1-L7 1B
- Hãng sản xuất : MIDEA
- Model : H1-L7 1B
- Thể tích ngăn chứa bụi : 2.0 lít
- Độ ồn thấp : < 75DB
- Dây điện :6m
- Điện thế : 230V/50Hz
- Dung tích bụi : 400ml
- Cân nặng : 2,5kg
- Kích thước hộp : 470x310x230mm.
- Xuất xứ : sản xuất tại Trung Quốc theo Công nghệ của Mĩ
- Phụ kiện đi kèm, phụ kiện ống dẫn, đầu thổi, đầu chổi hút, bộ chuyển đổi
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
- Thường xuyên tháo và vệ sinh màng lọc bụi trong máy.
- Với mỗi một vị trí cần hút , hay thổi bụi nên dùng loại đầu hút hay đầu chổi để đạt được hiệu quả cao nhất.
#mayhutbui #mayhutbuioto #mayhutbuitrongnha

Từ khoá liên quan:quạt đứng midea fs40-15drquạt midea fs40-15dr


Mua Máy hút bụi cầm tay cao cấp MIDEA + Bộ chuyển đổi nguồn để dùng cả trong nhà và trên ôtô ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Máy hút bụi cầm tay cao cấp MIDEA + Bộ chuyển đổi nguồn để dùng cả trong nhà và trên ôtô với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Máy hút bụi cầm tay cao cấp MIDEA + Bộ chuyển đổi nguồn để dùng cả trong nhà và trên ôtô giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Máy hút bụi cầm tay cao cấp MIDEA + Bộ chuyển đổi nguồn để dùng cả trong nhà và trên ôtô bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Máy hút bụi cầm tay cao cấp MIDEA + Bộ chuyển đổi nguồn để dùng cả trong nhà và trên ôtô với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm