Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Máy vắt cam Philips HR2738 Hàng Nhập Khẩu

- Máy vắt cam Philips HR2738 500ml được làm bằng chất liệu nhựa bền đẹp, hạn chế nứt vỡ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Chất liệu nhựa không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Sản phẩm có công suất hoạt động 25W cùng ly đựng nước ép 500ml, giúp bạn vắt được nhiều nước cam hơn. Thiết kế kiểu mới của vòi giúp không bị nhỏ giọt khi rót.
- Tất cả các bộ phận có thể tháo rời, dễ dàng làm sạch trong máy rửa chén, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh máy. Ngoài ra, hệ thống bảo quản dây dẫn tiện lợi dưới vỏ giúp tiết kiệm không gian và không gây vướng víu khi sử dụng..

Từ khoá liên quan:máy vắt cam sokanychân micro nhập khẩumáy vắt cam lockcam tesstnến thơm nhập khẩuphilips hd9745philips m203


Mua Máy vắt cam Philips HR2738 Hàng Nhập Khẩu ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Máy vắt cam Philips HR2738 Hàng Nhập Khẩu với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Máy vắt cam Philips HR2738 Hàng Nhập Khẩu giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Máy vắt cam Philips HR2738 Hàng Nhập Khẩu bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Máy vắt cam Philips HR2738 Hàng Nhập Khẩu với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm