Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy

24.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy

Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy
Loại: Hai Mặt Băng Keo

Đường kính: 5cm

Cách sử dụng: xé bằng tay

Điểm nổi bật: Chống tiếp xúc, chống thấm nước, nhiệt độ cao, chất kết dính mạnh mẽ, không để lại cặn sau khi bị rách. Cao liên kết conformable Acrylic băng bọt có dính cả hai bên cho khả năng chống dính cực tốt.

2. chất liệu --- Làm Bằng bọt EVA, khỏe mạnh và thoải mái cho bạn sử dụng, với màu đen mạnh mẽ dính, có thể mang lại sự tiện lợi cho bạn dễ dàng, chỉ cần dán nó!

3. dễ dàng Sử Dụng --- Những miếng mút dễ dàng hoạt động và có thể dính tốt, chỉ cần bóc lớp phim từ một phía và áp dụng cho các lựa chọn nơi, sau đó lột Phía bên kia và dính vào dễ dàng.

5. ứng Dụng rộng rãi --- Có Thể được áp dụng để dán nhiều loại vật liệu với nhau, như kim loại, giấy, gỗ, sơn, thủy tinh, nhựa, vải và v. v, rất hữu ích trong cuộc sống của bạn.

Lưu ý

Vui lòng kiểm tra kích thước vùng dán cẩn thận trước khi mua sản phẩm.

Đảm bảo bề mặt vật thể là mịn và sạch trước khi sử dụng nó để đảm bảo rằng keo mạnh mẽ hơn.

Từ khoá liên quan:dây dán dính 2 mặt


Mua Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Miếng dán 2 mặt 3M VHB/ Keo dính liên kết 2 mặt Đường kính 5cm- Thế Giới Điện Máy với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm