Miếng dán PPF mặt sau lấp lánh - tặng phụ kiện 6/6s/6plus/7/8/7plus/8plus/x/xs/xs max/11/11promax - Awifi Case K5-1

₫15.000 - ₫19.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Miếng dán PPF mặt sau lấp lánh - tặng phụ kiện 6/6s/6plus/7/8/7plus/8plus/x/xs/xs max/11/11promax - Awifi Case K5-1

--> " CAM KẾT ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM BỊ LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT "
-----------------------------------------------------------------
- Mã Sản Phẩm: MIẾNG DÁN PPF MẶT SAU LẤP LÁNH IPHONE - TẶNG KÈM BỘ PHỤ KIỆN DÁN
- Xuất Xứ: Trung Quốc.
- DÀNH CHO CÁC LOẠI IPHONE: IPHONE 6/6S - IPHONE 6/6S PLUS - IPHONE 7/8 - IPHONE 7/8 PLUS - IPHONE X/XS.

---> GỢI Ý: TẠI SHOP CÓ BÁN RẤT NHIỀU CÁC LOẠI ỐP IPHONE VÀ CÁC PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI HOT NHẤT HIỆN NAY VỚI GIÁ TỐT NHẤT: QUÝ KHÁCH CÓ THỂ VÀO SHOP MUA GỘP CÁC SẢN PHẨM ỐP LẠI ĐỂ ĐƯỢC FREESHIP VÀ DÙNG ĐA DẠNG CÁC LOẠI ỐP.


--> QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỌN PHÂN LOẠI ĐÚNG VỚI SẢN PHẨM.

------------ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM -------------

- PPF - Paint Protection Film trong suốt lấp lánh 7 màu là loại vật liệu phổ biến nhất chuyên dùng để wrap bảo vệ sơn cho những chiếc xe hơi tại Việt Nam và khắp các nơi trên thế giới. Skin trong suốt PPFVới một độ dày nhất định và độ trong suốt gần 100%

- Dán full lưng & viền của máy

- Chống xước & đặc biệt TỰ PHỤC HỒI VẾT XƯỚC ( đây là tính năng đặc biệt của chất liệu PPF , nếu bị xước , chỉ cần lấy máy sấy , hoặc bật lửa hơ qua là sẽ tự phục hồi như mới )
- Đảm bảo không bị vàng trong suốt vòng đời máy (đơn giản vì với siêu xe đi ngoài nắng từ 3 đến 5 năm còn không bị vàng thì làm sao chiếc điện thoại của chúng ta lại vàng được nhỉ?)

- Ứng dụng dán màn hình của những chiếc điện thoại có màn hình cong như Iphone 7plus, 8plus, x, xs, xs max

- Độ trong suốt hoàn hảo (gần như 100% so với lưng kính).

------ Cảm Ơn Quý Khách Đã Ghé Qua Gian Hàng ----

Từ khoá liên quan:dán ppf iphone 12awifi


Mua Miếng dán PPF mặt sau lấp lánh - tặng phụ kiện 6/6s/6plus/7/8/7plus/8plus/x/xs/xs max/11/11promax - Awifi Case K5-1 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Miếng dán PPF mặt sau lấp lánh - tặng phụ kiện 6/6s/6plus/7/8/7plus/8plus/x/xs/xs max/11/11promax - Awifi Case K5-1 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Miếng dán PPF mặt sau lấp lánh - tặng phụ kiện 6/6s/6plus/7/8/7plus/8plus/x/xs/xs max/11/11promax - Awifi Case K5-1 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Miếng dán PPF mặt sau lấp lánh - tặng phụ kiện 6/6s/6plus/7/8/7plus/8plus/x/xs/xs max/11/11promax - Awifi Case K5-1 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Miếng dán PPF mặt sau lấp lánh - tặng phụ kiện 6/6s/6plus/7/8/7plus/8plus/x/xs/xs max/11/11promax - Awifi Case K5-1 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm