Miếng lót giày silicon chống trầy gót sau và chống tuột gót - lót gót giày silicon giá sỉ - C01TS-C8

10.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Miếng lót giày silicon chống trầy gót sau và chống tuột gót - lót gót giày silicon giá sỉ - C01TS-C8

Miếng độn gót sau cho giày cao gót chính hãng
✔✔ Thông tin chính sách
- Tư vấn: Miễn phí 24/7
- Cam kết: Chính hãng chất lượng
✔✔ Giới thiệu
- Sản phẩm chất liệu làm bằng silicon
- Khắc phục tình trạng đau gót chân
- Khách phục tăng size giày 0,5 size phần gót, chống nhấc gót chân ( Nếu quý khách có nhu cầu tăng 1 Size thì vui lòng chọn loại lót gót khác có trong danh mục của Shop )
- Độ dính bằng 1/2 loại tăng 1 Size
✔✔ Cách sử dụng:
- Bỏ miếng dán ra vào dính vào phần gót của giày
#lotgiay #lotgiaycaogot #lotgot #lotcaogot #chongxuoc #chongdaugot #daugot #

Từ khoá liên quan:vớ mang giày cao gótdép sandal nữ cao gótmiếng lót đế giàygiày sandal nữ cao gót


Mua Miếng lót giày silicon chống trầy gót sau và chống tuột gót - lót gót giày silicon giá sỉ - C01TS-C8 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Miếng lót giày silicon chống trầy gót sau và chống tuột gót - lót gót giày silicon giá sỉ - C01TS-C8 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Miếng lót giày silicon chống trầy gót sau và chống tuột gót - lót gót giày silicon giá sỉ - C01TS-C8 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Miếng lót giày silicon chống trầy gót sau và chống tuột gót - lót gót giày silicon giá sỉ - C01TS-C8 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Miếng lót giày silicon chống trầy gót sau và chống tuột gót - lót gót giày silicon giá sỉ - C01TS-C8 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm