Máy Lọc Không Khí Xiaomi Air Purifier 3C Bản quốc tế - Hàng chính hãng

₫2.490.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Máy Lọc Không Khí Xiaomi Air Purifier 3C Bản quốc tế - Hàng chính hãng

[Bản quốc tế] Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3C - Bảo hành 12 tháng

Tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay đã đạt đến mức báo động. Vì vậy, mỗi gia đình đều cần một thiết bị để lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3C là thiết bị phù hợp. Nó mang lại hàng loạt cải tiến so với các thế hệ trước, rất phù hợp với những căn hộ rộng rãi.

Thông số kỹ thuật:
- Model: Air Purifier 3C
- Công suất lọc: 332m³/h
- Diện tích sử dụng: 28-48 m2
- Công suất định mức: 38W
- Độ ồn: 32.1dB
- Đầu vào: AC 100-240V
- Tần số định mức: 50/60Hz
- Kích thước sản phẩm: 240 x 240 x 520mm
- Khối lượng: 4.8kg (bao gồm bộ lọc)
- Đặc điểm nổi bật: Lõi lọc HEPA12 khử mùi, diệt khuẩn 99,9%

Cảm biến laser nhạy bén, ba lớp lọc tối ưu
Ở phía sau có cảm biến laser được dùng để đo nồng độ bụi mịn được đo theo thời gian thực và chất lượng không khí sẽ được thể hiện bằng LCD đèn LED ba màu ở trên màn hình. Nếu máy hiện màu xanh lá tức là nồng độ bụi mịn đang ở mức an toàn (0 - 50), màu cam là nguy hiểm với nhóm nhạy cả (50 - 150) và màu đỏ là mức nguy hiểm (trên 150).

Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3C tích hợp ba cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp lọc than hoạt tính và lớp HEPA. Nhờ đó mà thiết bị có thể lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi lơ lửng trong không khí, các hạt PM 2.5. Theo nhà sản xuất, máy lọc này có khả năng làm sạch tối ưu nhất trong không gian khoảng 28-48 m2. Và tốc độ làm sạch không khí (CARD) lên tới 380m3/h.

ThiếT lập năm chế độ quạt qua ứng dụng Mi Home
Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3C được cung cấp đến năm chế độ quạt. Chế độ tự động sẽ tự tính toán tốc độ hút gió tùy theo chất lượng không khí đo bằng cảm biến laser. Chế độ đêm giảm tối đa tốc độ quạt để giúp bạn ngủ trong yên tĩnh. Ba chế độ tiếp theo tăng tốc độ gió từ yếu tới mạnh và chế độ cuối cùng là “ưa thích” được đánh dấu bằng hình trái tim.

Thiết kế hiện đại, màn hình OLED cảm ứng
Thiết kế vỏ của Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3C nhìn thoáng qua thì y hệt các thế hệ trước, nhưng khác biệt ở một chỗ là dãy lỗ hút khí dưới chân đã được nới rộng ra để tăng hiệu quả thu bụi. Bên cạnh đó, máy cũng có một kích thước rất nhỏ gọn với đáy 24 x 24 cm, cao 52 cm và nặng 4,8 kg. Do đó, người dùng có thể mang máy di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Từ khoá liên quan:máy lọc không khí xiaomi 3cxiaomi air purifier 3hxiaomi mi air purifier 3h


Mua Máy Lọc Không Khí Xiaomi Air Purifier 3C Bản quốc tế - Hàng chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [Mới 2021, BH 12 tháng] Máy Lọc Không Khí Xiaomi Air Purifier 3C Bản quốc tế - Hàng chính hãng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Máy Lọc Không Khí Xiaomi Air Purifier 3C Bản quốc tế - Hàng chính hãng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Máy Lọc Không Khí Xiaomi Air Purifier 3C Bản quốc tế - Hàng chính hãng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Máy Lọc Không Khí Xiaomi Air Purifier 3C Bản quốc tế - Hàng chính hãng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm