Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm MUA 2 ĐÔI FREESHIP_Dép Kẹp Cao Su Nam Phong Cách OHS705

- Không chỉ phụ nữ, hiện nay, thời trang dành cho nam giới ngày càng phong phú, đa dạng và được nhiều người quan tâm. Để thể hiện mình là người lịch sự, các bạn nam đều phải để ý để vẻ ngoài của mình mỗi khi đi ra ngoài. Đặc biệt, kết hợp trang phục với cá phụ kiện thời trang là vô cùng quan trong. Một đôi dép sẽ giúp bạn thể hiện phong cách của riêng mình. Dép nam phong cách là sản phẩm đang được phái nam ưa chuộng.
- Mã SP: OHS705
- Chất liệu: Cao su cao cấp, dẻo dai
- Đế dép: Cao su giảm tiếng ồn
- Thiết kế: Dép xỏ ngón.
- Màu sắc: Nhiều màu
- Size: 39 - 42
- Xuất xứ: VIệt Nam
- Bảo hành: 6 tháng (Keo đế)
---------------------------------------------
#depcaosu #depnam #dep #thoitrang #shopee #freeship #depphongcach #depdep #dép #dépnam


Mua MUA 2 ĐÔI FREESHIP_Dép Kẹp Cao Su Nam Phong Cách OHS705 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối MUA 2 ĐÔI FREESHIP_Dép Kẹp Cao Su Nam Phong Cách OHS705 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

MUA 2 ĐÔI FREESHIP_Dép Kẹp Cao Su Nam Phong Cách OHS705 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

MUA 2 ĐÔI FREESHIP_Dép Kẹp Cao Su Nam Phong Cách OHS705 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm MUA 2 ĐÔI FREESHIP_Dép Kẹp Cao Su Nam Phong Cách OHS705 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm