Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nắp body Nikon và nắp sau lens (cap body, cap sau Nikon)

Cap body, cap đuôi lens Nikon
Ống kính là bộ phận dễ bám bụi và hư hỏng nhất nếu ta không bảo vệ kĩ càng. Ngoài việc thường xuyên lau chùi bụi bám, lắp thêm filter... nên có cáp trước sau của lens để bảo vệ lens khỏi bụi hay va đập khi tháo ra khỏi máy.
Cap body, cap đuôi lens Nikon được thiết kế tinh tế để bảo vệ lens khỏi bụi, giúp cho chiếc máy ảnh của bạn luôn sạch sẽ, đẹp như mới. .
Chất liệu từ nhựa ABS (Ayrylonitrile butadiene styrene) có thể chịu va đập tốt và có độ dẻo dai và chịu nhiệt tốt (20 – 850C). Trọng lượng 70 gram , màu đen, gọn nhẹ và tiện dụng cho từng chuyến đi của bạn.
Cap body, cap đuôi lens Nikon dùng được cho tất cả các loại lens Nikon.
#capniko #nikon #capsaulensnikon #nắp_lens_nikon #nắp_body_nikon #bộ_nắp_nikon #bộ_cap_nikon

Từ khoá liên quan:body nhái hơi f35body beauty slimbỉm cho mẹ sau sinhhủ đựng kem body 200gváy 2 dây bodyđầm body ngắnmáy ảnh nikon d90nắp garantimũ con sâu xlmask.vnnạp bootloader cho atmega328đầm 2 dây bodyhoạt hình sâuhộp đựng kem body


Mua Nắp body Nikon và nắp sau lens (cap body, cap sau Nikon) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nắp body Nikon và nắp sau lens (cap body, cap sau Nikon) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nắp body Nikon và nắp sau lens (cap body, cap sau Nikon) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nắp body Nikon và nắp sau lens (cap body, cap sau Nikon) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nắp body Nikon và nắp sau lens (cap body, cap sau Nikon) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm