Nắp Lưng Samsung A50 Zin Hàng Cao Cấp Tặng Kính Camera

₫35.000 - ₫70.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nắp Lưng Samsung A50 Zin Hàng Cao Cấp Tặng Kính Camera

NẮP LƯNG SAMSUNG A50 ZIN HÀNG CAO CẤP TẶNG KÍNH CAMERA
? Nắp lưng zin đẹp
? Chất lượng tốt - Vỏ zin lắp vào khít đẹp như hình chụp tại shop.
? Giá thành hợp lí - Update giá mới theo ngày. Khách hàng có nhu cầu mua số lượng vui lòng kết bạn Zalo: 08.9999.1280 để có giá hợp lý hơn.
✳BẢO HÀNH:
- Đổi trả trong vòng 3 ngày.
✳ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
- Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành là sản phẩm còn nguyên hiện trạng như shop gửi cho khách.
✳LƯU Ý:
- Ghi chú đơn hàng hoặc inbox shop để chọn màu (nếu có).
- Khách hàng lưu ý đọc kĩ mô tả sản phẩm hoặc inbox shop tư vấn để tránh đặt nhầm dùng không được. Shop không hỗ trợ đổi trả khi khách đặt sai hàng.
- Hình ảnh sản phẩm đều là hình chụp trực tiếp từ sản phẩm tại shop.

??- LINH KIỆN QUANG BÉ -??
- Chuyên cung cấp buôn bán linh kiện màn hình bộ, vỏ bộ, pin, ...vv.. Samsung, iPhone, Oppo, Realme, Xiaomi, Vivo, Huawei và các linh kiện zin bóc máy khác như cụm camera, Vân Tay ..vv.
- Ngoài cung cấp linh kiện chúng tôi cũng mang đến dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chất lượng cao và mức chí phí vô cùng tiết kiệm cho khách hàng.
- Liên hệ : 08.9999.1280 ( hoặc add Zalo)


Mua Nắp Lưng Samsung A50 Zin Hàng Cao Cấp Tặng Kính Camera ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nắp Lưng Samsung A50 Zin Hàng Cao Cấp Tặng Kính Camera với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nắp Lưng Samsung A50 Zin Hàng Cao Cấp Tặng Kính Camera giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nắp Lưng Samsung A50 Zin Hàng Cao Cấp Tặng Kính Camera bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nắp Lưng Samsung A50 Zin Hàng Cao Cấp Tặng Kính Camera với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm