Ngàm chuyển MF cho Fuji: C-FX, FD-FX, MD-FX, OM-FX, PK-FX, CY-FX, NIKON-FX, AI-FX,L39-FX, M39-FX,KONICA-FX, AR-FX...

100.000₫ - 180.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Ngàm chuyển MF cho Fuji: C-FX, FD-FX, MD-FX, OM-FX, PK-FX, CY-FX, NIKON-FX, AI-FX,L39-FX, M39-FX,KONICA-FX, AR-FX...

ngàm mới

kim loại chắc chắn và chính xác

Dùng cho lens máy film lên máy số Fuji FX (Fujifilm micrroless)

⏰ xem thêm nhiều mặt hàng khác tại facebook #filmcoffee

? Shopee: film coffee

? 137 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.? 0919-539-123

? nhận ship COD

Từ khoá liên quan:fuji simple acefuji nội địa 100


Mua Ngàm chuyển MF cho Fuji: C-FX, FD-FX, MD-FX, OM-FX, PK-FX, CY-FX, NIKON-FX, AI-FX,L39-FX, M39-FX,KONICA-FX, AR-FX... ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Ngàm chuyển MF cho Fuji: C-FX, FD-FX, MD-FX, OM-FX, PK-FX, CY-FX, NIKON-FX, AI-FX,L39-FX, M39-FX,KONICA-FX, AR-FX... với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Ngàm chuyển MF cho Fuji: C-FX, FD-FX, MD-FX, OM-FX, PK-FX, CY-FX, NIKON-FX, AI-FX,L39-FX, M39-FX,KONICA-FX, AR-FX... giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Ngàm chuyển MF cho Fuji: C-FX, FD-FX, MD-FX, OM-FX, PK-FX, CY-FX, NIKON-FX, AI-FX,L39-FX, M39-FX,KONICA-FX, AR-FX... bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Ngàm chuyển MF cho Fuji: C-FX, FD-FX, MD-FX, OM-FX, PK-FX, CY-FX, NIKON-FX, AI-FX,L39-FX, M39-FX,KONICA-FX, AR-FX... với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm