Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NINESHIELD 8 LÍT NÚT KHIỂN CƠ VÀ ĐIỆN TỬ

???NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NINE SHIELD 8 LÍT NÚT KHIỂN CƠ???
??Ăn Ngon Mà Không Phải Lăn Vào Bếp??
️? Với nồi chiên không dầu điện cơ Nine Shield 8l thiết kế hiện đại đẹp đến từng chi tiết.
--------------------
?Công suất 1500W nướng nguyên con gà 3kg trong vòng 25 phút
❎Dung tích : 8l
❎Điện áp : 220V
❎Màu sắc : Đen, trắng, xanh
?️Nồi chiên không dầu điện cơ Nine Shield với mặt kính phía trước và chế độ đèn nhiệt sáng tự động giúp chị em có thể quan sát được đồ ăn khi đang nướng. Đặc biệt nồi được thiết kế rất thông minh và hiện đại với chế độ tự xoay đồ ăn khi đang nướng và quạt điều hòa nhiệt độ làm cho thức ăn chín đều mà không phải lật đi lật lại. Cùng với đó là chế độ hút khí chân không giúp cho mùi đồ ăn không bị ảm ra bên ngoài nên rất sạch sẽ và tiện lợi.
?Toàn bộ bề mặt nhựa bên ngoài được tráng gương lên rất sạch sẽ và sang bóng. Cũng giúp chị em chúng ta dễ dàng lau chùi các vết dầu mỡ bắn vào sau mỗi lần nấu ăn..

️?Nồi chiên không dầu Nine Shield với thiết kế có thể tháo rời giúp chị em có thể dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
GIA DỤNG VÀ TIỆN ÍCH
? Bảo hành 12 tháng
#noichien #nồi_chiên #nine_shield #nồi_chiên_8l

Từ khoá liên quan:nồi áp suất nineshield kb 618nồi chiên không dầu sharp ks92 9.2 lítđiện tử 4 nútnồi chiên không dầu cơ và điện tửnồi chiên không dầu lotte 5.5 lít model lts - af5smcách dùng nồi áp suất nineshieldnồi áp suất đa năng nineshield kb 618


Mua NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NINESHIELD 8 LÍT NÚT KHIỂN CƠ VÀ ĐIỆN TỬ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NINESHIELD 8 LÍT NÚT KHIỂN CƠ VÀ ĐIỆN TỬ [BẢO HÀNH 1 NĂM] với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NINESHIELD 8 LÍT NÚT KHIỂN CƠ VÀ ĐIỆN TỬ giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NINESHIELD 8 LÍT NÚT KHIỂN CƠ VÀ ĐIỆN TỬ bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU NINESHIELD 8 LÍT NÚT KHIỂN CƠ VÀ ĐIỆN TỬ với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm