Nồi hầm không dùng điện -Nồi áp suất đáy từ- chính hãng Hyundai dùng cho mọi loại bếp bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

999.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nồi hầm không dùng điện -Nồi áp suất đáy từ- chính hãng Hyundai dùng cho mọi loại bếp bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

-Nồi hầm không dùng điện Hyundai thiết kế sang trọng, phong cách Hàn Quốc.
-Vỏ hợp kim siêu nhôm sáng bóng siêu bền
-Van thoát khí an toàn, tay cầm nhựa cách nhiệt cao cấp
-Đun trên mọi loại bếp. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng tới 40% so với nồi áp suất và tới 70% so với nồi thộng thường
-Nồi giữ nhiệt 80oC trong 5h và 60oC trong 9h
Nồi có 3 van xả áp an toàn
Màu sắc lựa chọn: vàng kim, đỏ

*** Đặc tính kỹ thuật:
Dung tích 4 Lít
Kích thước: 295x285x270 mm
Áp suất: 80Kpa

Dung tích 5 Lít
Kích thước: 260*175*260 mm
Áp suất: 80Kpa

Dung tích 7 Lít
Kích thước: 280x180x280 mm
Áp suất: 80Kpa

*** Chính sách bảo hành, đổi trả hàng và chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả:
- Bảo hành của hãng: 12 tháng.
- Chính sách đổi trả hàng của hãng: Hỗ trợ khách hàng đổi mới sản phẩm trong 7 ngày (kể từ lúc nhận được hàng) nếu gặp lỗi của NSX và chỉ hỗ trợ trả lại tiền khi shop không còn hàng để đổi mới.
- Phí chuyển phát trong quá trình đổi trả hàng sẽ do người mua chịu.


Mua Nồi hầm không dùng điện -Nồi áp suất đáy từ- chính hãng Hyundai dùng cho mọi loại bếp bảo hành 12 tháng trên toàn quốc ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nồi hầm không dùng điện -Nồi áp suất đáy từ- chính hãng Hyundai dùng cho mọi loại bếp bảo hành 12 tháng trên toàn quốc với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nồi hầm không dùng điện -Nồi áp suất đáy từ- chính hãng Hyundai dùng cho mọi loại bếp bảo hành 12 tháng trên toàn quốc giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nồi hầm không dùng điện -Nồi áp suất đáy từ- chính hãng Hyundai dùng cho mọi loại bếp bảo hành 12 tháng trên toàn quốc bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nồi hầm không dùng điện -Nồi áp suất đáy từ- chính hãng Hyundai dùng cho mọi loại bếp bảo hành 12 tháng trên toàn quốc với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm