Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nước Lau Bếp Đa Năng Mr Muscle Hương Chanh 500ML

Lau Bếp Đa Năng Mr Muscle 5 Trong 1 Hương cam 500ml với công thức đậm đặc sẽ giúp bạn lau chùi các vết dầu mỡ, vết thức ăn cháy dính và cả mảng bám bẩn lâu ngày nhanh chóng và hiệu quả. Nước lau bếp có hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm không chứa hoạt chất độc hại, khô ngay sau khi lau giúp cho bề mặt nhanh chóng sạch bóng.

Được biết đến là sản phẩm 5 trong 1 không chỉ tẩy được các vết bẩn thông thường mà còn tẩy được những vết bẩn cứng đầu nhất, nhanh chóng trả lại cho bạn căn bếp sáng bóng.
Hương cam thơm mát giúp căn bếp của bạn không chỉ sạch mà còn thơm tho.
Được đóng chai dạng xịt tiện dụng, an toàn.

Từ khoá liên quan:nước muối sinh lý 500ml


Mua Nước Lau Bếp Đa Năng Mr Muscle Hương Chanh 500ML ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nước Lau Bếp Đa Năng Mr Muscle Hương Chanh 500ML với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nước Lau Bếp Đa Năng Mr Muscle Hương Chanh 500ML giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nước Lau Bếp Đa Năng Mr Muscle Hương Chanh 500ML bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nước Lau Bếp Đa Năng Mr Muscle Hương Chanh 500ML với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm