Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nước lau sàn Botany 3,9 kg tinh dầu Sả Chanh

Nước Lau Sàn Botany Sả Chanh 3,9 kg
Công dụng sản phẩm:
✓ Trong sản phẩm có chiết xuất tinh dầu Sả Chanh giúp mang đến hương thơm thanh mát, chuẩn Spa
✓ Giúp đuổi ruồi, muỗi và các loại côn trùng
✓ Sạch bóng sau 1 lần lau giúp tiết kiệm trong mỗi lần sử dụng.
✓ Công thức nhanh khô, chống trơn, trượt, ứ đọng nước sau khi lau
✓ An toàn cho da nhạy cảm. Phù hợp với nhà có trẻ nhỏ.
Thông tin thương hiệu:
✓ Botany là thương hiệu chăm sóc nhà cửa uy tín tại thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm chăm sóc gia đình chủ lực như: Nước lau sàn Botany, Nước rửa chén EZ Clean, Nước tẩy rửa bồn cầu Sio, với những nguyên liệu được kiểm chứng an toàn cho da, không gây độc hại.
✓ Botany hiện đang được phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn như Vinmart, Bách Hoá Xanh, Coop extra, Aeon Mall, Citimart, Satra Mart, GENSAI (Sài gòn HD)
✓ Với phương châm “Mang sự an tâm, chăm sóc tận tình đến từng gia đình Việt”. Chúng tôi tự hào từ khâu chọn lựa nguyên liệu trong sản phẩm cho đến khi mang sản phẩm đến tận tay của khách hàng.
Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hằng ngày.


Mua Nước lau sàn Botany 3,9 kg tinh dầu Sả Chanh ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nước lau sàn Botany 3,9 kg tinh dầu Sả Chanh với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nước lau sàn Botany 3,9 kg tinh dầu Sả Chanh giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nước lau sàn Botany 3,9 kg tinh dầu Sả Chanh bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nước lau sàn Botany 3,9 kg tinh dầu Sả Chanh với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm