Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Nước rửa chén Lix đậm đặc hương chanh 20kg

Thùng 20kg
Nước rửa chén, bát Lix siêu đậm đặc với chiết xuất hương chanh thiên nhiên giúp tẩy sạch các vết dầu mỡ, mềm mại với da tay.
Hương chanh thiên nhiên thơm mát, dễ chịu.
Chai nhỏ gọn tiện lợi.
Để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng các bạn nên pha loãng sản phẩm vào nước hoặc đổ trực tiếp lên miếng rửa chén đã thấm ướt để tạo bọt, sau đó rửa sạch các vết bẩn, cuối cùng tráng lại chén nát bằng nước sạch.

Từ khoá liên quan:nước rửa chén sunlight 400mlnước rửa chén sunlight túinước rửa chén lix 20kggiá của nước rửa chén lix


Mua Nước rửa chén Lix đậm đặc hương chanh 20kg ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Nước rửa chén Lix đậm đặc hương chanh 20kg với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Nước rửa chén Lix đậm đặc hương chanh 20kg giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Nước rửa chén Lix đậm đặc hương chanh 20kg bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Nước rửa chén Lix đậm đặc hương chanh 20kg với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm